Sự xuất hiện tại thành phố La Mã Clunia sẽ là điểm thu hút chính của giai đoạn thứ tư của lần trở lại thứ 44 ở Burgos (2 đến 6 tháng 8) sẽ có một tuyến đường hoàn toàn đơn giản là 169 km.

Sân khấu, sẽ khởi hành từ thị trấn Torresandino, không suy ngẫm về bất kỳ khó khăn miền núi nào và sẽ phục vụ Diputación de Burgos, người tổ chức cuộc đua, để coi trọng Các tài sản khảo cổ quan trọng nhất là trân trọng tỉnh Burgos.

Sau khi giao thức cắt băng ở Torresandino, đội sẽ đi qua các địa điểm như: Olmedillo de Roa, Anguix, Quintanamanvirgo, Boada de Roa, Pedrosa de Duero, Valcavado de Roa, Mambrilla Các mệnh giá của nguồn gốc Ribera del Duero.

Từ đó, cuộc đua sẽ tiếp tục cho La Horra, Sotillo de la Ribera, Gumiel de Mercado, La Aguilera, Quintana del Pidio, Gumiel de Izán, Villanueva de Gumiel, Quemada, Zazuar, San Juan Del Monte, Vadocondes, Santa Cruz Salceda, Fuentelcesped và Fuentespina để vào đường phố Aranda de Duero, cách kết thúc 63 km.

Phần cuối cùng của giai đoạn thứ tư này, sẽ được quyết định ở một kết thúc kỹ thuật 'pica' một chút, cũng sẽ đi qua Sinovas và Ba?os de Valdearados, nơi có biệt thự La Mã của Santa Cruz giữ lại một bức tranh khảm tuyệt vời để vinh danh Để vinh danh Chúa Baco.

Cuộc đua cũng sẽ đi qua Caleruega, cái nôi của Santo Domingo de Guzmán, người bảo trợ của tỉnh Burgos, từ đó nó sẽ tiếp tục qua Hontoria de Valdearados, Pe?aranda de Duero, Arandilla, Coru?a Del Conde và Pe?alba Thành phố của thành phố La Mã Clunia.

Đây sẽ là dịp thứ chín khi sự trở lại Burgos quyết định kết thúc giai đoạn tại thành phố Clunia của La Mã sau khi những người được tổ chức vào những năm 2000, 2011, 2012, 2013, 2015, 2017, 2018 và cuối cùng vào năm 2019.