Đội Burgos đã bắt đầu chuẩn bị mùa tới

Ảnh: Jenga/Burgosdorte

Matius Pisapia, Bernardo Vazquez và Alejandro Silvestre trở thành cầu thủ mới của Đại học Burgos Recoletas Burgos cho chiến dịch tiếp theo, như được xác nhận bởi Câu lạc bộ Burgos mà từ đó thông báo rằng sẽ cải tạo nhiều hơn.

Đó là một âm mưu trong đó ban quản lý thể thao đã làm việc từ đầu năm nay và điều đó tăng cường khi sự gia hạn của các nhân viên kỹ thuật được xác nhận, với Jose García ở đầu.

Mattius Pisapia.- FPPP: Rugby Riggers

Người hành hương "Mattius Pisapia", là một cầu thủ của quốc tịch Tây Ban Nha và 27 tuổi, đã ở trong câu lạc bộ từ năm 2017. Mặc dù sinh ra ở Venezuela, anh ta đã lớn lên ở Almeria từ năm 7 tuổi. Quốc tế với sự lựa chọn tuyệt đối của XV trong ba lần, anh ấy là một người chơi cơ bản trong lần thứ mười lăm của Jose García.

Bernardo Vazquez.- Ảnh: Rugby Riggers

Bernardo Vázquez của Argentina, 33 tuổi, sẽ là mùa thứ hai của anh với đội Burgos. Ông là một người chơi và chuyên gia giàu kinh nghiệm ở vị trí vận chuyển. Ban đầu thích hợp từ Câu lạc bộ Los Tordos RC (Mendoza, Argentina), trước đây là quân đội trong Phòng Danh dự Tây Ban Nha ở Bathco de Santander.

Alex Silvestre.- Ảnh: Rugby Riggers

Cuối cùng, Alejandro Silvestre Herrero, 23 tuổi, đến từ Cau Rugby Valencia, sẽ là một phần của mặt trận của chúng tôi ở vị trí tàu sân bay. Quốc tế với "Lions Sub20", sẽ tạo thành một cặp vợ chồng với Bernardo Vázquez ở vị trí vận chuyển.

Việc chuyển thể của những cầu thủ này cả cho câu lạc bộ và Burgos là tuyệt vời, mang đến hiệu suất tuyệt vời trong đội.
Theo cách này, câu lạc bộ đang kết thúc đội hình cho chiến dịch thứ năm liên tiếp trong danh dự và đạt được sự ổn định cần thiết, điều này sẽ tạo điều kiện cho việc ghép tất cả các phần cho đầu mùa giải.