Phân tích và ý kiến ??về cuộc khủng hoảng hiện đang trải qua đội bóng rổ đầu tiên của Burgos, San Pablo được kế thừa, sau khi bị loại tại Baskeball Champions League hiện đang tìm kiếm sự lâu dài của nó trong ACB.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Nếu người hâm mộ Burgoso của bóng rổ đã sống bất tận trong mùa giải này, thì việc ký kết Paco Olmos vì phụ trách việc chỉ đạo tàu Azulona đã kết thúc việc chuyển đổi hành trình của bức tranh Burgos mùa này trên một ngọn núi thật của Nga. Nhân tiện, đã ký các nền tảng của bóng rổ Tây Ban Nha do đặc điểm của nó, vì không thường thấy một huấn luyện viên của một đội khác cùng hạng mục của bạn với một hợp đồng có hiệu lực. Những ý kiến ??đa dạng và nhiều hơn một sự thù hằn đã tham gia vào những ngày này đến chiếc xe của đội Arlanzón Ribera.

Thiết bị vẫn được cài đặt ở vùng gốc và lực đẩy nhiều hơn nếu bạn có thể thay đổi thiết bị. Nhưng trong khi chúng tôi nghĩ rằng chúng sẽ được đưa ra trong mẫu, rất ít người mạo hiểm thay đổi triệt để như bản sản xuất. Sự ra đi của Salva Maldonado qua cửa sau cho thấy sự tự tin được đặt trong đó là rất nhỏ, vì nó cho cảm giác rằng hội đồng quản trị không tin vào anh ta thực tế từ lúc anh ta đóng dấu chữ ký của mình. Điều đó, và tùy chọn Olmos đã mất thời gian trước, ngay cả trước khi huấn luyện viên Catalan xuất hiện. Nhưng một khi sự thay đổi quyết định, chỉ thị quyết định ra mắt lệnh.

Tùy chọn được chọn là rủi ro khủng khiếp. Không chỉ cho chi phí của hoạt động mà bởi vì nó dường như là một tổng thể hoặc không có gì từ đây vào cuối mùa. Félix Sancho nói rằng họ sẽ chi tiêu bất cứ điều gì cần thiết để tiếp tục ở ACB và dường như nó sẽ thực hiện lời nói của mình về mặt quân tiếp viện. Một điều nữa là chi phí tương lai của họ, và chỉ có thời gian sẽ giải quyết được sự đố kị, nhưng số dư thu nhập so với chi phí có thể bị mất bù rất bù vào cuối chiến dịch.

Sự xuất hiện của huấn luyện viên đã đi cùng với các quân tiếp viện như Jarrell Eddie hoặc Landrynnoko. Nhưng họ sẽ không phải là người cuối cùng, bởi vì McGee và Nikolic dường như ngày càng gần gũi hơn với đoạn đường ra, và những thứ này sẽ đi kèm với các phụ tùng tương ứng của chúng, trong đó sự thúc đẩy cuối cùng cho đội dự kiến ??sẽ bắt đầu áp đảo trong phân loại. Nhưng không chỉ các quân tiếp viện phải được câu lạc bộ hỗ trợ, bởi vì nó cũng cần phiên bản tốt nhất của những người hiện tại, bởi vì chúng ta đừng tự lừa mình, phiên bản hiện tại của Renfroe, Kravic và trên hết là Benite, khác xa với nó Cấp độ tốt nhất, trên tất cả các thủ đô, được chạm vào về mặt hóa học. Đó là lý do tại sao bây giờ hơn bao giờ hết, người nghiệp dư địa phương phải đi đôi với họ, bởi vì như họ đã nói trong tuần này về đội trưởng, nếu tất cả chúng ta đều đề cập theo cùng một hướng ở cuối, bóng sẽ kết thúc vào vòng.

Tuần trước, anh là người chia tay cuộc thi lục địa sau thất bại trước Darüssafaka. Tôi sẽ không phủ nhận rằng vào cuối cuộc họp, tôi đã có một cảm giác nhẹ nhõm nhất định. Trong khi tôi không bao giờ muốn đội của mình thua, tôi nghĩ rằng trong tình huống hiện tại, việc loại bỏ là một điều ác nhỏ đối với nhóm Burgos. Đưa ra vị trí trong giải đấu, với những thương vong mà đội đã có vào những ngày này và với các trận đấu bị hoãn, việc thêm sáu trận đấu khác trong hai tháng có thể là một trở ngại chứ không phải là một giải thưởng. Và tôi nghĩ rằng chúng ta có đủ giải thưởng với tranh chấp liên lục địa, đó phải là dấu ngoặc đơn duy nhất từ ??đây vào cuối mùa giải.

Sự khởi đầu của Paco Olmos đã không như chúng tôi muốn, bởi vì anh ấy đã thêm ba thất bại ngay từ đầu, mặc dù anh ấy đã để lại bất kỳ cảm giác tích cực nào trong trò chơi của mình. Nhưng hãy nhớ rằng những cảm giác không được sống, và đội phải thêm những chiến thắng đưa anh ta đến gần hơn với Fuenlabrada, Andorra, Obradoiro hoặc Zaragoza. Bây giờ bạn sẽ có hai cam kết chống lại các bộ đảo trước dấu ngoặc đơn của Liên lục địa. Họ cũng phải tận dụng thời gian nghỉ sau để cố gắng sạc lại pin để đối mặt từ tháng 3, phần quyết định của cuộc thi, nơi chúng tôi hy vọng, quản lý để kết thúc mùa giải để có được vé để tranh chấp người tiếp theo.