Burgosdeporte bắt đầu trong các thử nghiệm một phương thức mới trong các chương trình phát sóng của nó, với phát trực tuyến hình ảnh trên radio.

Các đồng nghiệp của chúng tôi trong buổi phát sóng của Burgosporte Radio y YouTube.- Ảnh: Jarcha/Burgosdeport

Burgosdorte thực hiện một bước nữa trong việc tìm kiếm những điều mới lạ để cải thiện và bổ sung cho lời đề nghị hiện tại của tờ báo thể thao kỹ thuật số. Tháng 4 năm ngoái, nhân dịp Gala giải thưởng Burgosdorte của chúng tôi, chúng tôi đã bắt đầu một giai đoạn mới bằng cách cung cấp hình ảnh trực tiếp thông qua kênh YouTube của ACT, thường chỉ được cung cấp ở định dạng trực tuyến.

Bài kiểm tra là thỏa đáng và thứ bảy tuần trước, người dùng Burgosdorte cũng có thể, không chỉ nghe trên đài phát thanh, mà còn nhìn thấy hình ảnh qua kênh YouTube của chúng tôi, bữa tiệc bóng đá Cup Tây Ban Nha giữa HCB Friendship và Alcorcón, sống từ Carlos Serna. Đó là một sự truyền lại trong các thử nghiệm, với nhiều điều để cải thiện, như một trải nghiệm mới phải được phát triển và hoàn thiện.

Trong vài tuần tới, những tiểu thuyết mới đang đến gần mà chúng tôi hy vọng sẽ được hoàn thành với sự khởi đầu của mùa thể thao mới sau mùa hè. Một sự nổi bật đặc biệt thông qua YouTube và việc tạo ra một kênh khác trên Twich, liên kết với Instagram, Twiter và Facebook, để hoàn thành cách tốt nhất để thông báo về Burgos Sport, trong một thời gian kỹ thuật số mới.