Lễ kỷ niệm của ông đã được lên kế hoạch từ ngày 28 đến 31 tháng 7 nhưng vụ cháy phàm ăn ở khu vực Arlanza đã gây ra đình chỉ tạm thời.

Vụ hỏa hoạn quan trọng đã nổ ra ở khu vực Arlanza vào chiều Chủ nhật tuần trước và vẫn còn trong giai đoạn cuối, đã gây ra sự đình chỉ tạm thời của BTT Colina International Thử nghiệm Sad Colina, về tác động thể thao tuyệt vời vào mỗi mùa hè trong tỉnh Burgos.

Tổ chức của sự kiện gửi cho chúng tôi tuyên bố sau đây trong đó nó phơi bày nguyên nhân của việc hoãn và đoàn kết với các dân tộc bị ảnh hưởng bởi vụ cháy.

PHÓNG THÍCH:

Từ tổ chức ColinMột người buồn thông báo về việc đình chỉ tạm thời của cuộc đua, dự kiến ??cho lễ kỷ niệm của nó vào ngày 28 đến 31 tháng 7 2922. Hôm qua trong khu vực chúng ta sống một trong những ngày khó khăn nhất trong lịch sử của chúng ta. Vào lúc 13 giờ, có một đám cháy ở một nơi gần thị trấn Quintanilla del Coco; Trong vài giờ, nó kéo dài một cách phàm ăn, ngọn lửa san bằng, núi và dân tộc. Hiện tại các thị trấn Quintanilla del Coco, Santiba?ez del Val, Santo Domingo de Silos và Carazo được sơ tán.

Chúng tôi tiếp tục làm việc để kết thúc ngọn lửa và sau đó xây dựng lại các dân tộc, những ngọn núi, nơi làm việc của chúng tôi, cuộc sống của chúng tôi ...

Tổ chức này sẽ gặp nhau càng sớm càng tốt với các nhà chức trách, với các tình nguyện viên, nhà tài trợ, để quyết định ngày mới. Nó sẽ tìm kiếm một giải pháp cho tất cả các vận động viên từng người một, chúng tôi sẽ nghiên cứu tất cả các trường hợp và tất cả các khả năng.

Đối với tổ chức, ưu tiên hiện là khu vực của chúng tôi, hàng xóm và môi trường của chúng tôi.

Chúng tôi là một gia đình lớn và cùng nhau chúng tôi sẽ có được cuộc sống của tất cả các hàng xóm và vùng đất của chúng tôi để tiến về phía trước.