Câu lạc bộ công bố sự ra đi của đội đánh bạc Julian, trong đó một người thay thế ngay lập tức được tìm kiếm.

Félix Sancho, chủ tịch của Hereda San Pablo Burgos, trong cuộc họp báo cuối cùng.- Ảnh: Burgosdeporte

Chủ tịch của San Pablo Burgos, Félix Sancho, đã coi trọng tình hình của đội Burgos, ở vị trí xuống cấp, trong trường hợp không có năm trận đấu kết thúc mùa giải: ?Chúng tôi là năm đội trong một trò chơi và có 5 trận đấu và tình huống là một tuần bạn có năm đội bên dưới và tiếp theo ở trên, chúng tôi phải chiến đấu cho đến khi kết thúc, tôi tin rằng đội sẽ tiết kiệm, tôi Hãy nghĩ rằng chúng tôi đã đặt các phương tiện cần thiết để lưu và tiếp tục đặt chúng. "

Về trò chơi vào Chủ nhật ở Andorra, trước một đối thủ trực tiếp, Sancho nhấn mạnh rằng: ?Đó là một trò chơi rất quan trọng, nhưng đó là một trong năm trò chơi mà chúng tôi còn lại, chúng tôi rõ ràng rằng chúng tôi phải thắng hai hoặc ba trò chơi trong năm phần còn lại để tự cứu mình và chúng tôi phải tập trung vào nó, tôi nghĩ rằng chiến thắng Ba trò chơi sẽ là đảm bảo sự cứu rỗi, và với 11 chiến thắng sẽ có các đội có thể được cứu và những người khác không có. Do đó, chúng tôi là ba chiến thắng từ sự cứu rỗi, chúng tôi có hai cuộc đụng độ chống lại các đối thủ trực tiếp, sẽ phải giành chiến thắng và sau đó là một trận đấu rất phức tạp với Barcelona, ??và cả Unicaja và Valencia, là hai đội để cạnh tranh và chúng tôi sẽ thấy khi họ Đến, vì họ thay đổi rất nhiều nếu họ chơi nhiều hoặc không trong các trò chơi đó, bởi vì mức năng lượng là khác nhau ?.

Chủ tịch của San Pablo thừa kế nói rằng: "Tôi lạc quan và tôi nghĩ chúng ta có thể thắng hai hoặc ba trận đấu và chúng ta sẽ tự cứu mình, đó là tình huống tôi có trong đầu và tôi không nghĩ về bất cứ điều gì ngoài điều đó. "

Gamble dừng chơi ở San Pablo được thừa hưởng bởi quyết định của câu lạc bộ.

Gamble sẽ không chơi lại

Như đã lưu ý, giám đốc thể thao của Hereda San Pablo, Albano Martínez, cầu thủ, Julian Gamble, gây ra thấp trong đội Burgos, "theo quyết định của ban giám đốc và hướng dẫn thể thao của câu lạc bộ", vì vậy anh sẽ không đi du lịch Andorra. "Đó là một quyết định rất chu đáo, mà chúng tôi đã đưa ra và chúng tôi hiểu tích cực cho đội, và chúng tôi không thể nghĩ ra bất cứ điều gì khác vào thời điểm này hơn là chiến thắng ở Andorra và tích cực với đội," Albano nói.

Vẫn chưa biết ai sẽ là người thay thế đánh bạc, người phải thích nghi với đội trong một thời gian rất ngắn để đóng góp càng nhiều càng tốt trong các trò chơi còn lại cho cuối mùa giải. "Chúng tôi chưa thể nói tên của người chơi, mặc dù chúng tôi đang đàm phán rất tiên tiến với đại diện của anh ấy, nhưng vẫn chưa phải là lúc."

Về sự thay thế này, Tổng thống Félix Sancho đã nói: ?Chúng tôi sẽ cố gắng củng cố đội nhiều nhất có thể và mong đợi cơ hội để làm điều đó, rõ ràng là khi tôi đánh bạc trò chơi bên trong có thể suy yếu, nhưng đối với điều này, có những người chơi khác như Maksim, ví dụ, họ có thể có Thêm phút. Điều chúng tôi rõ ràng là chúng tôi tiếp xúc với các đại lý người chơi khác nhau để kết hợp tốt nhất hiện tại có trên thị trường, chúng tôi sẽ không phụ tùng, những gì sẽ phải cải thiện đội và phải điều chỉnh rất sớm với đội, đó là Trong những gì chúng tôi đang làm việc ngay bây giờ. "