Người Cidians Sergio Acinas, Ángel Martín và César Martínez sẽ tham gia Giải vô địch XXIX của các đội quân Tây Ban Nha được chơi trong CEUTA từ ngày 21 đến 24 tháng 6.

Ba người Cidian đại diện cho quân đội của họ, vùng đất và người bảo vệ dân sự, sẽ tham gia cả cá nhân và các đội trong ba phương thức. Ngoài ra, tổ chức đã có Asier Quiterio như một phần của nhóm trọng tài đã di chuyển.

Mọi người khởi hành vào thứ Hai trong chuyến đi đến Algeciras, nơi họ sẽ băng qua eo biển. Họ đã cố gắng nghỉ ngơi càng nhiều càng tốt, vì vào thứ ba, chương trình thi đấu bắt đầu, với thanh kiếm và thanh kiếm.

Vào thứ Tư ngày 22, cá nhân nam Floret sẽ được chơi và sau đó là thiết bị kiếm. Ángel Martín sẽ thi đấu trong ba phương thức riêng lẻ và trong các đội của Florete và Sword sẽ tìm cách trở thành người tìm kiếm hoàn chỉnh nhất. Sergio Acinas và César Martínez trên thanh kiếm và cá nhân và thiết bị nổi.

Các mục tiêu được đánh dấu và trải qua tám giải vô địch cá nhân tốt nhất và trong huy chương đội. Mức độ hàng năm phức tạp hơn bởi số lượng thường dân gia nhập quân đội với những gì giống với các quốc gia khác, nơi ai là một phần của các đội tuyển quốc gia có vị trí của họ được bảo hiểm khi kết thúc cuộc sống thể thao của họ.

Ở Tây Ban Nha, nó vẫn còn lâu mới đạt đến cấp độ đó từ các cường quốc thế giới vĩ đại, chăm sóc tương lai của các vận động viên của họ, nhưng làm việc với nó. Tổ chức này đã phụ trách Không quân, các trọng tài của Liên đoàn khu vực với sự hỗ trợ của thành phố Ceuta.