Thứ tư này phải đối mặt từ 7:00 tối Đến Real Oviedo ở Villaviciosa, trong một bữa tiệc được phát sóng trực tiếp bởi Burgosdeporte Radio.

Burgos CF đã đến Asturias để bắt đầu một sự tập trung sẽ đưa anh ta đến thứ Bảy ngày 30, ngày anh ta sẽ chơi cam kết theo lịch trình thứ hai, lần này chống lại Racing de Santander. Công quốc đã nhận được đội bóng màu xám, với bầu trời có mái che, một cơn mưa tốt liên tục nhưng với nhiệt độ lý tưởng để đáp ứng mục đích của công ty.

Cuộc thám hiểm, ngoài Utilleros, bác sĩ, người phục hồi và nhân viên huấn luyện, bao gồm tổng số đội của đội ngoài sự đóng góp của công ty con của bốn cầu thủ đã hợp tác trong cuộc bầu cử của đội: Serrano, Del Cerro, Bassa và López-Pinto.

Và sau đêm đầu tiên, đội đã đến, trong tiếng Anh đúng giờ, thành phố Les Caleyes ở thị trấn Villaviciosa của Asturian, nơi họ đã thiết lập nơi đào tạo bên cạnh việc ăn mừng hai cam kết thân thiện.

Sau một cuộc nói chuyện ngắn gọn về sự chăm sóc tốt của các cầu thủ, theo lệnh của Julián Calero, họ bắt đầu buổi tập bao gồm các bài tập trong đó hầu hết thời gian bóng là nhân vật chính. Rất nhiều nhịp điệu, tốc độ chơi và đạt được điều kiện thể chất là những điểm nổi bật nhất trong những gì được nhìn thấy trên sân.

Les Caleyes de Villaviciosa hiện đang trình bày một tình trạng tốt.- Ảnh: Burgosdepprote

Để tham gia, củng cố mối quan hệ giữa người chơi, mục tiêu chính của sự tập trung

Một sự tập trung của tổng thống đã không sống trong một thời gian dài ở Burgos Cf. Nhân dịp này, cơ hội không muốn bỏ lỡ và Asturias đã tận dụng lợi thế để thành lập trung tâm hoạt động. Một khu vực cung cấp một khuynh hướng tuyệt vời cho loại sự kiện này: thời tiết, với nhiệt độ lý tưởng cho bóng đá.

Julián Calero: "Chúng tôi tuân theo một kế hoạch làm việc nghiêm ngặt"

Julián Calero tuyên bố rằng để tìm kiếm sự thành công của một mùa, người chơi cần biết nhau nhiều hơn trong số họ và điều này có thể được tạo điều kiện với loại nồng độ này cho phép kết hợp và củng cố mối quan hệ, được biết đến nhiều hơn trong số các cầu thủ, tạo ra một nhóm Và sống cùng nhau: ?Khi những khoảnh khắc khó khăn đến, người chơi sẽ trở thành bạn bè và bạn bè làm bất cứ điều gì cho bạn bè. Nếu bạn là một người quen, nó sẽ tốn nhiều tiền hơn. Khi bạn biết các khiếm khuyết, các vấn đề, của các bạn cùng lớp, bạn tạo ra một nhóm mạnh hơn nhiều ?.

Julián Calero trong một khóa đào tạo.- Ảnh: Burgos CF

Nhưng cũng có một sự tập trung đòi hỏi, làm thế nào nó có thể là các yếu tố thể thao. Đối với Calero, loại chế phẩm này hợp nhất tất cả các vấn đề thể thao và làm cho mọi thứ đi đến một: "Với tất cả các giờ cùng nhau, chúng tôi làm cho thông điệp mạnh mẽ hơn và cuối cùng chúng tôi có được những gì chúng tôi muốn trở thành đội có thể vào đầu mùa giải."

Một sự tập trung như thế này liên quan đến việc đào tạo của chính họ như những người có thể được thực hiện trong Casta?ares hoặc thể thao không khác nhau và ít hơn trong phiên đầu tiên này, với một trận đấu rất chặt chẽ ngăn chặn việc thực hiện một phiên hai trường. Thay vào đó, nhóm sẽ tổ chức một buổi tập thể dục, phiên video và các hoạt động nhóm sẽ cho phép công việc cho các mối quan hệ nhóm. Calero nhấn mạnh rằng trong điều kiện bình thường, việc chuẩn bị đào tạo thay đổi một chút và mặc dù sự khác biệt trong các mục tiêu chiến thuật là rất ít, ở những mục tiêu khác, điều này là cần thiết để tăng cường chúng, nhưng chúng đạt được với loại chuẩn bị này: "Sống nhiều giờ bên nhau, nói với chúng tôi những điều và biết nhau nhiều hơn."

Một khoảnh khắc đào tạo vào thứ ba của Burgos ở Les Caleyes.- Ảnh: Burgosdorte

Một chiếc burgos với một vài chấn thương trước mùa

Một cái gì đó rất đáng chú ý của nhóm Julián Calero là sự phát triển tốt của cuộc bầu cử, đặc biệt, khi đối mặt với việc duy trì hình thức và không có chấn thương cơ bắp, rất có mặt trong những khởi đầu của mùa giải này. Đối với kỹ thuật viên, ngoài sự hiện diện cần thiết của may mắn, anh đang hướng đến việc chuẩn bị và công việc được thực hiện từ các nhân viên huấn luyện và người tham dự: ?Chúng tôi đã như vậy ba năm và Touch Wood, chúng tôi tuân theo một kế hoạch làm việc rất nghiêm ngặt với đào tạo phòng tập thể dục pre pre và pos pos khiến chúng tôi biết những chấn thương, những vấn đề mà người chơi trước đây đã gặp phải và cố gắng làm việc với nó. Sau đó, sau đó, với công việc của chuyên gia dinh dưỡng, chúng tôi cung cấp cho họ hỗ trợ giúp những điều này không xảy ra. Rõ ràng, chúng ta có thể xảy ra và chạm vào gỗ để chúng không xảy ra. Đó là cơ bản và hơn thế nữa, không có nhiều người chơi ?.

Mặc dù Madrid cảnh báo rằng ngoài những yếu tố quan trọng này, thành công cũng nằm ở cách đào tạo khác nhau: ?Chúng tôi không cần phải đi đến một khu rừng để chạy 45 phút, bởi vì điều đó làm cho người chơi thực hiện một bài tập thường không làm và quá tải quá mức. Chúng tôi cố gắng đo lường các khoản phí rất tốt với những nỗ lực mà mùa giải đang yêu cầu và luôn tập trung vào bóng đá đó là bài tập mà họ thường làm. Hiện tại, tải trọng và sự khó chịu đã xảy ra đã không ngăn cản chúng ta khỏi điều này hoặc hai mùa trước ?.

The Real Oviedo của cuộc bầu cử này.- Ảnh: Real Oviedo.

Oviedo, đối thủ tiếp theo trong cuộc bầu cử này

Oviedo dường như đang tạo ra những kỳ vọng tốt, tiến một bước về phía trước với việc chuẩn bị mẫu của nó. Đối thủ tiếp theo của Burgos là một điểm nhấn tốt cho việc chuẩn bị thiết bị. Đối với Calero, mang theo một vài mùa trong lần thứ hai A cho phép bạn củng cố và có thể thấy một bước tiến. Nếu với điều này, sự gia nhập của tài sản mới và đóng góp kinh tế của nó được thêm vào, nó cho thấy rằng đó sẽ là một trong những đội sẽ đấu tranh cho các vị trí hàng đầu: ?Mùa trước họ sắp có được, họ có một cơ sở lớn, họ đã ký hợp đồng với những người chơi quan trọng như Sergi Enrich ... đó sẽ là một đội mạnh mẽ và mạnh mẽ. Đối với chúng tôi, đó là một điểm nhấn tốt mà chúng tôi cũng đã có với Alavés, Valladolid, Lugo ... chúng tôi sẽ tiếp tục xem xét làm mọi việc như bây giờ, ngoài kết quả và chờ đợi chúng tôi có được những bổ sung mới khiến chúng tôi mạnh mẽ hơn một chút ?.

"Parce rằng kết quả không quan trọng nhưng nếu một đội và nó làm cho bạn 5-0, chúng tôi sẽ bắt đầu lo lắng tất cả ?

Và đó là các trò chơi tổng thống, theo đối thủ và thời điểm có hình thức chuẩn bị khác nhau: ?Chúng tôi có những người chơi đã chơi 90 phút không đủ, nhưng với sự thiếu hụt chúng tôi có, chúng tôi không có ... một số chàng trai được cho một phần của bánh, nhưng cẩn thận vì kết quả là quan trọng. Ngay bây giờ, có vẻ như kết quả không quan trọng nhưng nếu một đội và nó làm cho bạn 5-0, chúng tôi sẽ bắt đầu lo lắng cho chính mình ... chúng tôi phải đối phó với kết quả, đó không phải là điều chính, với sự chuẩn bị của Người chơi là chính và môi trường an toàn, hạnh phúc và thuyết phục rằng đội có thể đi lên ?.

Với một con mắt về Malaga

Và trên tất cả những điều này, sự chú ý và vẻ ngoài đích thực được đặt trên Malaga: ?Số của chúng tôi là -19 (ngày còn thiếu cho đến khi giải đấu bắt đầu vào thời điểm đưa ra những tuyên bố này), chúng tôi đã nói với các cầu thủ, đó là trọng tâm của chúng tôi và đó là nơi chúng tôi muốn là 100% và nơi chúng tôi biết rằng chúng tôi có Để cạnh tranh và nhiều hơn nữa chống lại Malaga, một trong những người được củng cố nhất và là một ứng cử viên phải lên và buộc chúng tôi phải có tiềm năng tối đa. Chúng tôi rất tập trung vào điều đó, nhiều hơn so với Oviedo hoặc đua xe, điều quan trọng với chúng tôi bởi vì mọi thứ không đến do tình cờ. Nếu bạn làm mọi thứ tốt trong Presleg, bạn sẽ dễ dàng bắt đầu hơn khi bạn bắt đầu. Nếu bạn làm sai họ mà không ai mong đợi rằng kết quả sẽ đến với kết quả ?. 

Thứ Tư này, ngày 27 tháng 7, từ 6h30 tối

Đài phát thanh Burgosdeporte