.Hình ảnh: San Pablo Burgos)

Oriol Comas và Diego Ciorciari sẽ là trợ lý của Paco Olmos để trực tiếp từ băng ghế dự bị đến San Pablo Burgos kế thừa trong mùa giải 2022/23 tiếp theo của Leb Gold. Các huấn luyện viên hoàn thành đội ngũ huấn luyện của đội Castilian, sẽ tìm kiếm đến giải đấu Endesa trong khóa học tiếp theo.

Oriol Comas

Oriol Comas (23/05/1985, Gavà, Barcelona) bắt đầu hình thành ở các loại thấp hơn của CB Sant Just và CB Cornellà. Sau giai đoạn đầu tiên này, Catalan tiếp tục thực hiện công việc của họ với tư cách là một huấn luyện viên trong các đội khác nhau của bối cảnh quốc gia và quốc tế.

Họ nhấn mạnh những trải nghiệm của họ bên ngoài Tây Ban Nha với tư cách là một kỹ thuật viên trợ lý tại Câu lạc bộ Manama de Baréin, cũng như trong hai đội Mexico: Santos de San Luis, trong chiến dịch 2018/19 và Lực lượng Hoàng gia ở Monterrey, giữa năm 2019 và 2021, nơi anh Đồng ý với Paco Olmos.

Vào năm ngoái, Oriol Comas từng là trợ lý huấn luyện viên tại sông Breogán ở Liga Endesa.

Diego Ciorciari

Diego Ciorciari (03/02/1980, Santa Fe, Argentina) đã phát triển sự nghiệp thể thao của mình với tư cách là một cầu thủ từ năm 1998 đến 2018, khi ông tuyên bố rút khỏi tòa án. Trong sự nghiệp là một căn cứ, ngoài việc dành một số khóa học cạnh tranh ở quê hương của mình, Áo, Ý hoặc Puerto Rico, anh là một phần của các đội Tây Ban Nha sau khi đến năm 2003 tới Cai Zaragoza. Sau một khóa học trong đội Aragonese, tôi sẽ chơi tại Lagun Aro Bilbao Basket, Calpe Basketball Club, Breogán River sữa, bóng rổ Melilla và Câu lạc bộ bóng rổ Menorca.

Hiện tại, Diego Ciorciari là một phần của bức tranh huấn luyện viên của Sân vận động Câu lạc bộ Zaragozano Casablanca và thực hiện các hoạt động để luyện tập và kỹ thuật bóng rổ. Bây giờ, San Pablo Burgos đến, nơi anh sẽ là trợ lý kỹ thuật viên của đội đầu tiên, ngoài việc giúp đỡ trong các nhiệm vụ đào tạo của người chơi mỏ đá.