Burgos lại thua trong Coliseum và tiếp tục ở vị trí gốc

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Việc thừa kế San Pablo Burgos này phải thay đổi nếu bạn muốn tiếp tục ở hạng mục bóng rổ quốc gia cao nhất. Nếu trong trò chơi bạn chơi để thoát khỏi dòng dõi, trên tòa án của bạn trước Colista, bạn có thể chỉ ghi được chín điểm trong quý vừa qua và không ghi được sáu phút trong cùng một điều, một điều gì đó không thành công trong đội Burgos. Không đề cập đến hội đồng quản trị, bởi vì hai cuộc tấn công cuối cùng của McGee làm sáng tỏ công chúng đã đến Coliseum ngày hôm nay. Coosur thực sự Betis biết cách lấy vàng từ nhu cầu của cơ sở, rất lo lắng trong suốt trận đấu, và điều đó không thể hiểu được là trách nhiệm mang lại sự sống cho bức tranh Maldonado trong đoạn cuối của cuộc họp. Nhưng họ không biết làm thế nào để tận dụng các cơ sở, vẫn còn trong một tình huống rất tinh tế trong phân loại. Họ đã tốt hơn trong giai đoạn đầu tiên của trò chơi, nhờ thành công của Dani Díez, người là người giỏi nhất trong số các cơ sở với sự khác biệt với 21 điểm và 34 điểm, nhưng trong quý thứ ba, họ bắt đầu bị choáng ngợp bởi Đối thủ, người đã tận dụng lĩnh vực của mình trong trò chơi bên trong để làm mất cân bằng và nơi Evans biết cách định giá.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Hộp Verdinegro bước vào đường đua, tận dụng lợi thế của miền trong vị trí thấp của Pasecnicks để dẫn đầu trong trận đấu (2-6).Burgos phải chịu đựng trong sự phục hồi phòng thủ, điều này đã tận dụng Betis thực sự để tăng khoảng cách nhờ thành công của anh ấy trong trò chơi bên ngoài (9-14).Các cơ sở được cải thiện trong phần thứ hai của căn phòng, và với Dani Díez lấy cảm hứng từ đường ba điểm, họ đã đạt được một phần 10-2 để biến bảng điểm (19-16).Madrid vẫn còn của Dulce kể từ 6,75, quản lý để thành công trong 4 lần thử của mình cho một bức tranh Burgos có lợi thế sáu điểm (24-18), đã bị cắt trong phút cuối của một phần kết thúc với bốn điểm lợi thế cho những người của Maldonado (26-22).

Quý thứ hai bắt đầu với năm điểm đánh bạc, tăng thu nhập địa phương lên chín điểm (31-22), nhưng đó là một ảo ảnh, bởi vì họ tiếp tục phải chịu đựng sự kinh hoàng với sự phục hồi trong phòng thủ, và chỉ trong hai phút họ phù hợp Một phần 0 -7 trong trò chơi nội thất nhờ sự thành công của Pasecnicks và Burjanadze (31-29). Rabaseda đã phá vỡ một phần của Casimiro, người vẫn còn tốt hơn trong cuộc tấn công và đã xoay sở để kết hợp cuộc thi sau một cú đá phạt từ Bertrans (37-37). Sự trở lại với đường đua Dani Díez đã tạo ra một không khí mới trong trò chơi màu xanh, trong đó quản lý đạt đến giờ nghỉ trên bảng điểm (43-43).

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Sau giờ nghỉ, Cvetkovic với hai cú ném miễn phí đặt lợi thế của anh ấy (43-45), mặc dù Maldonado, dưới sự chỉ đạo của Nikolic, họ đã đạt được bốn điểm trước một lần nữa (51-47). Một lần nữa, họ đã tạo ra vùng nước trong sự phục hồi phòng thủ của Maldonado, một tình huống đã tận dụng lợi thế của đội Sevillian để phù hợp với trò chơi (51-51). Benite đã dẫn dắt người dân địa phương tấn công, nhưng điểm số vẫn được khớp khi anh ta đến Ecuador trong phòng (58-58). Các dây thần kinh xuất hiện trong cả hai nhóm, hầu như không thay đổi điểm số. Burjanadze với một bộ ba không thể tin được rời khỏi Burgos để kéo (60-63), mặc dù Renfroe hiện đã xuất hiện với một số sự mới mẻ trong cuộc tấn công để đạt được một phần 6-0 đã tạo ra không khí cho họ (66-63), mà họ đã đạt được phần cuối cùng của căn phòng có tiền thuê ba điểm mà nó sẽ kết thúc nó (68-65).

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Một cú đá phạt của McGee ở đầu phần 10 cuối cùng khiến người dân địa phương chống lại chuỗi sau bốn phút mà không ghi bàn (69-75). Salva Maldonado đã dừng trò chơi để tìm kiếm một phản ứng không đến, khi Leslie mở rộng lợi thế cho những người Casimiro, người đã thấy cách gần sáu phút sau Dalton chuyển điểm cho người dân địa phương (71-77). Đáng ngạc nhiên, Coosur Real Betis đã bị tấn công trong cuộc tấn công, mang lại sự sống cho một bức tranh địa phương vẫn chưa thành công trong cuộc tấn công, nhưng với hai bức ảnh khiên và ba cú sút và một ba của Dani Díez đã đạt được 47 giây cuối cùng đến một điểm của Verdiblancos Điều đó còn lại ba phút mà không ghi bàn (76-77). Sau khi thiếu McGee, Evans đã thành công với hai cú ném miễn phí của mình để rời Maldonado ba điểm (76-79). Có 38 giây, trong đó McGee đã thực hiện các bước, nhưng tuy nhiên Verdiblancos dường như quyết tâm mang lại một cuộc sống cho người dân địa phương vì họ đã mất quyền sở hữu bóng. Với 16 giây phía trước, Maldonado đã đưa hội đồng quản trị, không rời đi, vì McGee đã tìm kiếm trò chơi bên trong, mất bóng và phạm lỗi thứ năm trước khi tiếng còi Coliseum trong cuộc tuần hành của anh ta. Evans đã không tha thứ từ cú đá phạt, đưa đội của anh ấy đến La Victoria, người đã đóng cửa với một bộ ba trên sừng để để lại tỷ số trong 76-84.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Sau thất bại mới này ở nhà, Burgos vẫn đang ở trong một tình huống nguy cấp, ở các vị trí gốc và bây giờ với Coosur Real Betis bước lên trên gót chân của họ.Không có thời gian để hối tiếc, họ sẽ có cam kết tiếp theo vào Chủ nhật tuần này chống lại Bitci Baskonia.

BẢNG DỮLIỆU

Kế thừa San Pablo Burgos 76 - 84 Coosur Real Betis

Một phần: 26-22 / 17-21 / 25-22 / 8-19

Kế thừa San Pablo Burgos: D. Kravic (2), K. Queeley (-), A. Nikolic (3), M. Salash (5), V. Benite (6), D. Díez (21), H. Dalton (10), X. Rabasinga (6), T. McGee (8), M. García (-), A. Renfroe (6) và J. Gamble (9).Huấn luyện viên: Salva Maldonado

Coosur Real Betis: D. Agblesse (4), A. Cvetkovic (5), T. Leslie (8), B. Burjanadze (5), L. García (-), P. Almazán (3), S. Evans (19), D D D . Bertans (7), A. Pasecniks (16), E. Báez (6), V. Brown (11) và P. Pozas (0).Huấn luyện viên: Luis Casimiro Palomo.

Trọng tài: Vicente Martínez, Fernando Calatrava và Javier Torres.

Sự cố: Đảng tương ứng với ngày thứ mười lăm của Endesa League, chơi tại Coliseum với 7.457 khán giả.