Tờ báo thể thao của chúng tôi sẽ tiếp tục từng bước tập trung của Burgos ở Villaviciosa và sẽ cung cấp hai trò chơi được lên kế hoạch chống lại Real Oviedo và Racing de Santander thông qua trạm trực tuyến của chúng tôi.

Les Caleyes Field ở Villaviciosa nơi Burgos sẽ huấn luyện và chơi cả hai cuộc họp.

Burgosdeporte theo sát câu lạc bộ bóng đá Burgos này và cũng là sự tập trung mà đội Blanquinegro đã bắt đầu ở vùng đất Asturian, đặc biệt là ở Villaviciosa, nơi bạn sẽ chơi hai trận đấu thân thiện, vào thứ Tư và thứ Bảy sẽ được cung cấp trực tiếp bởi đài phát thanh trực tuyến của chúng tôi .

Ngày đào tạo ngày trong lĩnh vực Les Caleyes, những ấn tượng của mỗi ngày và các cuộc họp, trước khi thực sự Oviedo và Racing de Santander, sẽ có một sự phản ánh trung thành trên tờ báo thể thao kỹ thuật số của chúng tôi.

Cuộc họp đầu tiên sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần sau lúc 7:00 tối Trước Real Oviedo và lần thứ hai, vào thứ Bảy cùng lúc với Racing de Santander. Cả hai được cung cấp trực tiếp bởi Burgosdeporte Radio, như những năm trước, cung cấp cho bạn tất cả các trận đấu tổng thống của Burgos CF.

ĐỪNG BỎ LỠ.

Đài phát thanh Burgosdeporte