.Nhiếp ảnh: CB Tizona)

Dídac Cuevas sẽ tiếp tục thêm một mùa giải chạy bộ của Đại học Tizona của Burgos. Câu lạc bộ và căn cứ Catalan đã đạt được thỏa thuận kéo dài hợp đồng cho một mùa giải khác.

Cuevas ghi trung bình chiến dịch cuối cùng 13 điểm mỗi trận, 4 rebound, 5 hỗ trợ và 16 tín dụng định giá trong hơn 28 phút chơi trong cuộc họp.

Cơ sở gọi là lý do chính của nó để đổi mới "cảm nhận câu lạc bộ mà tôi chơi" và "tin 100% trong dự án mà nó hoạt động". Ngoài ra, cơ sở muốn "truyền cho bất kỳ người nào trong dự án câu lạc bộ là mục tiêu chính và lý do tại sao chúng tôi làm việc từng ngày."

Mùa này, Catalan dự định một tài liệu tham khảo trong đội. "Tôi muốn trở thành một ví dụ về một ngày và nhóm nhìn thấy con đường trong tôi," anh giải thích.

Người hâm mộ cũng đã là một động lực cho "88" tiếp tục trong đồn điền thêm một mùa nữa và chỉ ra rằng "Tôi muốn thấy mỗi ngày ở nhà bầu không khí mà tôi đã thấy trong đoạn cuối của mùa giải trước."

"Thật tuyệt khi thấy toàn bộ thành phố bị lật đổ với một mục tiêu chung và không nghi ngờ gì, lấp đầy đồn điền như nó đã được thực hiện vào năm ngoái, đó là một phần rất quan trọng", ông nói.