Marqués đã đạt được mục tiêu của Rojillos tạo ra giá trị cho Iguala.

Ảnh: Laliga

Phân phối các điểm giữa Eibar và Mirandés trong một trận đấu trong đó Quỷ đỏ đã thực hiện quá nhiều công đức để giành chiến thắng trước nhà lãnh đạo (1-1). Đội Rojillo đã nhảy xuống cỏ với những ý tưởng rõ ràng. Áp lực tốt của anh ta đã ngăn cản nhà lãnh đạo tạo ra những dịp nguy hiểm và trận chiến được rèn ở trung tâm của cánh đồng.

Học sinh Etxeberria cảnh báo về ý định của họ trong một trận bóng dừng. ‘Roro xông Riquelme là người đầu tiên thử Fortune, nhưng Cantero bị bắt dưới cú đánh bắt buộc của kẻ tấn công Madrid. Các loại xà phòng đã đưa trò chơi đến vùng đất của họ. Đội Armero hầu như không giành được khuôn khổ được bảo vệ bởi Lizoain. Chỉ có Corpas, với một cuộc đấu giá một nửa, buộc mục tiêu Canaria phải can thiệp.

Mirandés đi theo của riêng mình. Meseguer đã cho thấy Cantero, người đã đẩy lùi sự ra mắt mạnh mẽ của người chơi Murcian. Ngay sau đó, Riquelme đã đánh bại mục tiêu Gipuzkoan. Tuy nhiên, mục tiêu cuối cùng đã không lên bảng điểm cho một milimet ngoài í?igo Vicente. Hành động đó đã thúc đẩy Eibar mà anh ta nhấn trong những giây phút cuối cùng của nửa đầu. Một lần nữa, Corpas tìm kiếm mục tiêu với một cú sút mà Lizoain đã xóa vào cú đá góc. Phần đầu tiên kết thúc với một dịp màu đỏ khác.

Í?igo Vicente đã ném phép thuật để thực hiện một loại thạch dầu mỏ sắp lẻn vào mạng. Da cuối cùng đã đâm vào xà ngang.

Hành động thứ hai bắt đầu theo cách tồi tệ nhất có thể đối với Reddish. Trường đại học đã chỉ ra một hình phạt gây tranh cãi vào mùa thu của Corpas trong khu vực. Stoichkov đã không bỏ lỡ cơ hội để đưa nhà lãnh đạo (1-0). Mirandés phản ứng ngay lập tức. Đã trở lại
Để có được quyền kiểm soát. Camelo đã có chiếc cà vạt trong đôi giày của mình sau khi một góc ném bởi Carreira, nhưng cú sút của anh ta đã chạm vào cột. Các vị khách khăng khăng. Lối vào của Marqués đã kích hoạt lại cuộc tấn công. Anh cảnh báo với một cái cuống bỏ đi chuyển hướng. Không có
Tuy nhiên, tiền đạo của Venezuela đã đúng với khung đối thủ sau một góc hướng đến mạng (1-1).

Trò chơi đã mở ra nhiều hơn trong đoạn cuối. Lizoain nhìn vào cú vô lê Aketxe rõ ràng đã mặc một mục tiêu diễu hành. Sau đó, Kike thực hiện một cuộc đấu giá nhanh chóng mà một lần nữa tìm thấy phản ứng của Canarian Flarender. Mirandés chịu đựng loại E
Trận đấu thậm chí đã kết thúc ở khu vực đối diện, mặc dù anh ta không thể kết thúc công việc với một mục tiêu mới. Với chiếc cà vạt có giá trị này, bộ Jabato tiếp tục leo lên các vị trí trong bàn, di chuyển ra khỏi các vị trí gốc.

Bảng dữliệu:

Eibar: Stonecutter; Rober Correa (Gluader, Min. 18), Venancio, Arbilla, Tejero; Expósito (Chema Rodríguez, Min. 87), Atienza (Aketxe, Min. 87), Javi Mu?oz; Corpas, Fran Sol (Llorente, Min. 62) và Stoichkov (Kike, Min. 62).

Mirandés: Lizoain; Carreira, Jorge Sáenz, Arroyo, García de Albéniz; Meseguer, Álex López (Tchimbembé, Mi. 79); Brugué (Hassan, Min. 67), ‘Roro xông Riquelme, í?igo Vicente (Marqués, Min. 67); và lạc đà (Garrido, Min. 83).

TRỌNG TÀI: Galech Apezteguía (Navarra). Ông khuyên răn Glauder về phía địa phương (72); và từ một vị khách đến lạc đà (50). VAR: Pérez Pallas (Galicia).

Bàn thắng: 1-0 Stoichkov (p.), Min. 49; 1-1 Marqués, Min. 79

Sự cố: Cuộc họp tương ứng với ngày 34 của Laliga Smartbank đã chơi tại sân vận động Ipurua trước khi có 6.023 khán giả.