Giám đốc thể thao mới được đổi mới của Burgos, Michu, coi trọng tính liên tục của anh ấy trong câu lạc bộ và phơi bày dòng công việc của anh ấy.

Michu trong nhà máy với Tổng thống Rodrigo Santidrián.- Ảnh: Álvaro Saiz.

Miguel Pérez Cuesta ?Michu?, người vừa ký hợp đồng với tư cách là giám đốc thể thao với Burgos trong hai mùa tiếp theo đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với giới truyền thông, trong đó anh ấy đã thể hiện sự hài lòng của mình vì đã tiếp tục ở đầu dự án Blanquinegro và cả Anh ấy cảm ơn sự tự tin được thể hiện bởi câu lạc bộ mà anh ấy sẽ thực hiện mùa thứ tư của mình.

Calero liên tục

Michu đã xác nhận rằng mong muốn của anh ấy là huấn luyện viên, Julián Calero, đổi mới cho mùa giải tiếp theo: ?vàChúng tôi đã truyền đạt nó, tôi muốn tiếp tục đào tạo Burgos, mặc dù tôi hiểu rằng, giống như nhiều người chơi trong đội, nó sẽ được đánh giá lại cho mùa tuyệt vời của nó và tôi sẽ hiểu rằng nếu bạn phải phát triển và cung cấp cho bạn một dự án tốt hơn, hoặc Về mặt kinh tế, họ đề xuất các điều kiện tốt hơn nhiều so với Burgos có thể đề xuất, người mà Vuele đã thực hiện hai mùa tuyệt vời trong Burgos và nếu anh ta cho rằng anh ta phải phát triển nó, mặc dù tôi khẳng định rằng tôi muốn anh ta tiếp tục, ở đây ?.

Cùng mục tiêu

Đối với các nguồn lực kinh tế mà Burgos sẽ phải đối mặt vào mùa giải tới, Michu nói: ?Chúng tôi chưa biết, bởi vì nó phụ thuộc vào tình huống mà Burgos kết thúc mùa có, mặc dù chúng tôi rõ ràng rằng nó sẽ là một trong những giới hạn lương thấp nhất trong danh mục và mục tiêu có thể không khác ngoài sự trường tồn. ?

Một khoảnh khắc của cuộc họp báo với Michu, bên trái, với Tổng thống Rodrigo Santidría và Fosky, trợ lý của huấn luyện viên. .- Ảnh: Javier Pe?acoba/Burgosdeporte

Chuẩn bị một mùa khó khăn

Đối với việc đổi mới người chơi, giám đốc kỹ thuật của burgos là ?Rất hài lòng với màn trình diễn của tất cả họ trong mùa giải này, họ đã cho thấy rằng họ có một mức độ tuyệt vời để chơi trong bóng đá chuyên nghiệp, bây giờ điều đầu tiên là sự đổi mới của huấn luyện viên, rằng tôi muốn Julián Calero, và sau đó chúng tôi sẽ thông báo về việc gia hạn người chơi, rằng sẽ có một số người mà chúng ta không thể giữ lại, vì vậy tôi đã giải thích giới hạn lương, nhưng đó là công việc của chúng ta, chúng ta phải tiếp tục với một đội cạnh tranh, trong mùa thứ hai sẽ là khó khăn nhất Trong tất cả, bởi vì bây giờ tất cả các đội đã thực hiện biện pháp này, họ biết rằng trong nhà máy rất khó giành chiến thắng, họ đã biết chúng tôi và tất cả sẽ khó hơn nhiều. ?

Quyền truyền hình

Và Michu cũng cảnh báo rằng trong 7 ngày còn lại khi kết thúc cuộc thi, Burgos cũng chơi rất nhiều: "Vâng, bởi vì nó không giống với thứ bảy như thứ mười lăm trong bảng, quyền truyền hình của mùa tiếp theo phụ thuộc rất nhiều vào vị trí chúng ta chiếm giữ, vì vậy chúng ta phải cố gắng làm tốt nhất có thể và kết thúc tốt nhất vị trí có thể. "

Estive Michu đi cùng với sự xuất hiện trên báo chí của mình bởi trợ lý của ông, Oscar Río ?fosky?, và bởi chủ tịch của thực thể Blanquinegra, Rodrigo Santidrián, người đã cảm ơn các nhân viên huấn luyện với câu lạc bộ, một sự gần gũi đã có thể đổi mới cả hai với hầu như không có khó khăn.