Người quản lý cũ của Burgos, nói rằng bước nhảy của anh ấy đến Mirandés là một bước tiến trong sự nghiệp thể thao của anh ấy.

Alfonso Herrero với Chema Aragón trong bài thuyết trình của mình trong Anduva.- Ảnh: CD Mirandés

Như chúng tôi đã xác nhận vào thứ Bảy tuần trước, Alfonso Herrero, đã là một người chơi của Mirandés. Thủ môn bảo vệ màu sắc của Blanquinegros mùa trước, đã ký hợp đồng với Mirandés sau khi không đạt được thỏa thuận về đề xuất gia hạn của Burgos.

Thứ hai này, Herrero đã được trình bày ở Anduva, nơi anh ta đã hài lòng và thuyết phục về bước mà anh ta đã thực hiện: "Tôi hạnh phúc và tôi sẽ cho mọi thứ cho Mirandés. Tôi đã nói chuyện với Chema Aragón và dự án thích nó. Người chơi Toledo hy vọng sẽ tiếp tục phát triển từ bàn tay của Mirandés sau khi thiết lập một màn trình diễn tuyệt vời trong mùa giải trước với Burgos:?"Tôi cho rằng đó là một bước tiến trong sự nghiệp của tôi để tiếp tục chơi ở vị trí thứ hai trong một câu lạc bộ với một phong cách khác với đội của tôi năm ngoái".

Herrero trong buổi thuyết trình của mình trong Miranda.- Ảnh: CD Mirandés

Việc ký kết của anh ấy đã nhận được một số lời chỉ trích trong các mạng xã hội từ Blanquinegros và người hâm mộ Herrero đã tự bảo vệ mình mà không đưa ra những lời giải thích gần như:?"Trong sự ra đi của tôi từ Burgos, toàn bộ sự thật đã được nói."

Bây giờ, trong Mirandés, Alfonso Herrero, anh ta sẽ cố gắng đóng góp không chỉ những phản ánh dưới gậy mà còn trải nghiệm ở 28 năm. "Tôi tin rằng Tôi có thể cung cấp cho điểm cộng đó của kinh nghiệm trong danh mục để giúp đối tác. Tôi là một thủ môn có thể chơi tốt với đôi chân của mình. Một cái gì đó sẽ quan trọng với phong cách chơi ”, Thủ môn nhấn mạnh.