Điểm số sẽ bắt đầu được thu thập từ ngày đầu tiên dự kiến ??vào Chủ nhật.

Liên đoàn Burgos CF Pe?as muốn phân biệt cầu thủ giỏi nhất của mùa giải Blanquinegro. Và anh ta sẽ làm điều đó bằng cách cho anh ta một chiếc cúp với cái tên của người hâm mộ hay nhất mà Burgos Cf, Esteban González ?Pine?, Alma Mater de la Pe?a Santa Monica. Do đó, thông qua một hệ thống điểm số hàng tuần, cầu thủ giỏi nhất của mùa giải sẽ được quyết định.

Mỗi tuần, 15 câu lạc bộ được tích hợp trong liên đoàn sẽ đưa ra điểm cho những người cho rằng họ là 3 cầu thủ giỏi nhất trong ngày (3, 2 và 1 điểm). Vì đây là một chiếc cúp mở ra cho sự tham gia của toàn bộ gia đình Blanquinegra, mỗi tuần một cuộc khảo sát qua Twitter sẽ được tạo ra trong đó 4 người chơi sẽ được đề xuất. Ba người được bình chọn nhiều nhất cho người hâm mộ sẽ nhận được 3, 2 hoặc 1 điểm nữa.

Do đó, một người chơi có thể được trao tới 48 điểm mỗi tuần: 16 cử tri (15 câu lạc bộ + khảo sát Twitter x 3 (điểm được trao tối đa). Các điểm sẽ tích lũy cho đến ngày 42. Trong trường hợp có trận playoff những ngày này cũng sẽ tính toán vào mùa hè của chiếc cúp.

Ngày đầu tiên ghi bàn sẽ diễn ra vào ngày đầu tiên của giải đấu được chơi vào Chủ nhật tuần này, ngày 14 tháng 8 lúc 10 giờ tối, tại thành phố El Plantío, trong một trận đấu sẽ đối mặt với Câu lạc bộ Burgos của bóng đá.

Từ Liên đoàn Pe?as del Burgos CF, họ bày tỏ rằng họ cho rằng các cống phẩm phải được thực hiện trong cuộc sống. Đó là lý do tại sao họ đã làm việc về tổ chức của chiếc cúp này trong một thời gian và thu thập sự cho phép của gia đình. Họ đã có ảo tưởng về việc có thể trình bày nó trước khi họ khởi hành để nhận thức được sự đánh giá cao rằng mọi người, nhưng không may đã không đến đúng giờ. Do đó, chiếc cúp này trở thành một cống nạp sau khi người hâm mộ tuyệt vời, với mục đích của ký ức và ví dụ của anh ấy.