25 công ty sẽ tham gia, chia thành 39 đội với 222 người tham gia. Decathlon và Cocacola Europartners hợp tác.

Liên đoàn các hiệp hội doanh nghiệp Burgos (FAE) ra mắt Liên đoàn chèo đầu tiên giữa các công ty, với mục tiêu công ty là thúc đẩy sức khỏe và tốt giữa các công ty Burgalesal. Một cơ hội cho các công ty liên kết với FAE để biết, tương tác và cung cấp hình ảnh cho thương hiệu của họ dưới các giá trị của sự đồng hành, hòa nhập và thể thao.

Liên đoàn sẽ bắt đầu sau Tuần Thánh cho đến cuối tháng 7 và lần đầu tiên sẽ tham gia 25 công ty, được phân phối ở 39 đội trong đó tổng cộng 222 người chơi ở các độ tuổi khác nhau được ước tính, 23 trong số đó là phụ nữ. 8 nhóm 5 đội sẽ được thành lập, sẽ chơi một trò chơi một tuần tại các cơ sở được hỗ trợ khác nhau của Burgos Capital. Tất cả điều này để khuyến khích môi trường tốt và hội nhập giữa các công ty, cho sự cố của tất cả các công nhân và môi trường của họ.

María Emiliana Molero, Tổng thư ký FAE; và Miguel Ángel Salas, Giám đốc Câu lạc bộ +Padel.

Theo nghĩa này, từ FAE, tổng thư ký María Emiliana Molero tuyên bố rằng từ liên minh họ mang theo "Nhiều năm làm việc về sức khỏe của công nhân của chúng tôi và chúng tôi tin rằng đã đến lúc tiến lên với một sáng kiến ??thúc đẩy thể thao, khả năng cạnh tranh lành mạnh và hoạt động thể chất, để cải thiện năng suất và mối quan hệ giữa các đồng nghiệp ngoài liên kết lao động.

María Emiliana Molero, Tổng thư ký FAE; Miguel Ángel Salas, Giám đốc Câu lạc bộ +Padel; Berta Romanillo, giám đốc của Decathlon Burgos; và Óscar Rancho, quản lý Coca Cola. Hai người cuối cùng này sẽ thực hiện như là cộng tác viên chính của dự án với sự đóng góp của thiết bị.

Các cuộc họp có thể được theo dõi trực tuyến thông qua Ligapadelburgos, nơi kết quả và phân loại chung sẽ được thông báo.