.Nhiếp ảnh: Laliga SmartBank)

Tiền vệ Mirandés mong đợi đội bóng màu đỏ, Jon Ander Garrido, để duy trì dòng tốt mà anh ấy đã thể hiện từ sự xuất hiện của Etxeberria đến băng ghế dự bị

Đó là khuôn mặt kỳ cựu nhất của Mirandés. Ở tuổi 32, Jon Ander Garrido đã hồi phục được nụ cười một lần nữa trong đội Jabato sau khi vượt qua một chấn thương nghiêm trọng khiến anh phải rời khỏi vùng đất chơi.

Người chơi Basque, từng chút một, đang tham gia các kế hoạch của Etxeberria và muốn tận dụng tối đa nhiệm vụ của mình ở Miranda. Tất cả chúng tôi đều muốn chơi tất cả các phút, nhưng tôi đang tham gia vào tất cả các cuộc họp và tôi đang thấy mình tốt. Với kinh nghiệm, cuối cùng trong lĩnh vực bạn đóng góp một số thứ mà bạn đã có được. Tôi cố gắng đặt bàn tay đó vào những lúc mà đội cần, anh ấy nói.

Garrido đảm bảo rằng chiến thắng đạt được trước khi Hiệp hội Hoàng gia B đã lấp đầy khuôn mẫu bằng đạo đức, mặc dù nó cam kết giữ chân trong giấc mơ như vậy chiến thắng. Nó rất quan trọng và một bước tiến lớn, nhưng bạn không cần phải thư giãn. Không có gì được thực hiện và trong hai trò chơi, mọi thứ thay đổi rất nhiều trong danh mục này. Chúng tôi đã thấy rằng khi bạn nhận được ngực một chút, họ đặt nó vào bên trong.

Đội Rojillo sẽ được đo vào Chủ nhật tại trận derby của Leonese Castilian đến Ponferradina, vẫn được cài đặt trong các quầy hàng playoff từ Giải vô địch. Đây sẽ là một trò chơi hoàn toàn khác so với vào thứ bảy. Đó là một đội bóng vững chắc và kỳ cựu đã ở đó. Chúng ta phải ở lại, có bóng và là một cuộc gặp gỡ dài, anh ấy giữ môi trường Bilbao.