Chim cánh cụt Burgos Rugby đã tuyên bố các nhà vô địch của Giải đấu bóng bầu dục quốc tế 5 Portobeach ở Bồ Đào Nha. Lần thứ hai, Burgos được thực hiện với uy tín của phương thức bóng bầu dục này. Đầu tiên là vào năm 2019 và kể từ đó nó đã không được tổ chức nữa.

Kỷ luật bóng bầu dục này đã bắt đầu có sự bùng nổ của nó ngay cả một giải vô địch châu Âu của các đội tuyển quốc gia đã được tổ chức. Sau khi bị bắt buộc bởi Covid, có vẻ như anh ta đang cất cánh một lần nữa. Chim cánh cụt đã thích nghi rất thỏa đáng với phương thức này, và chúng cũng đã được mời đến một giải đấu vô địch ở Ý.

Đây là giải đấu cho Burgos

Trong trò chơi đầu tiên, Chim cánh cụt phù hợp với thất bại trước Porto Sport Rugby, 7 đến 4, phục vụ để đi chơi sau một chuyến đi dài. Trong cuộc họp thứ hai, Burgos đã thêm một chiến thắng chặt chẽ trước người Pháp của Marseille Ovale Beach 6 đến 7.

Trong cuộc đấu tay đôi thứ ba, đã có một trận hòa với các huyền thoại Bồ Đào Nha của Biển 8 đến 8. Đội Burgos sau đó đã áp đặt Đội Nông nghiệp Bồ Đào Nha của Coimbra, 9 đến 5.

Trong bữa tiệc Cruces, Chim cánh cụt đã giành chiến thắng trước người Bỉ của Decadance 5 đến 7. Trong trận chung kết, Burgosas of Porto Sport Rugby, đã thể hiện một sức mạnh lớn trong suốt giải đấu trong toàn bộ giải đấu.

The Blues bắt đầu thua 2 đến 0 và nhìn bên dưới trên bảng điểm trong suốt trận đấu, nhưng họ đã thử nghiệm trận hòa tới 5 ngay trước khi kết thúc trò chơi. Trong phần mở rộng, đội khách đã chơi trí thông minh nhiều hơn đối thủ của họ và đã tự áp đặt bản thân với điểm đánh dấu cuối cùng từ 5 đến 6.