Trưởng khoa của các giải đấu bóng ném bãi biển của Castilla y León, giải đấu ‘Thành phố Medina đã bắt đầu vào thứ Sáu này và sẽ diễn ra cho đến Chủ nhật tuần sau trong vùng lân cận Trung tâm Thể thao Pomar de Pomar (Burgos).

Đây là phiên bản thứ mười một của giải đấu này, là một phần của các mạch EBT châu Âu và tour du lịch bóng ném mùa hè de Castilla y León. Sự mới lạ chính cho phiên bản 2022, ngoài việc tích hợp vào mạch khu vực SHT, là lễ kỷ niệm của nó trong vùng lân cận của Trung tâm Thể thao Thành phố thay vì Bulling của thị trấn.

Để có thể, ba lĩnh vực đã được kích hoạt trong đó khoảng năm mươi đội và khoảng 400 vận động viên từ Castilla y León, Cantabria, Euskadi, Asturias và Madrid sẽ được trích dẫn, người sẽ dành ba ngày này thông qua thị trấn Burgos để thưởng thức phương thức thể thao này, vì vậy hùng vĩ.

Vào thứ Sáu, các cuộc họp của các hạng mục trẻ em nam và nữ và trẻ trung, từ 10 giờ sáng đến 8 giờ tối. Vào cuối tuần, sự nổi bật rơi vào các cuộc thi thể loại cao cấp với 21 đội được đăng ký tại La Masculina và 12 ở nữ, những người này sẽ bắt đầu vào thứ Sáu lúc 8 giờ tối, vào thứ Bảy, họ sẽ diễn ra từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối và vào Chủ nhật từ 9 đến 9 12: 20 với tranh chấp của các giai đoạn cuối cùng.

Giải đấu này có thể nhờ vào tổ chức của CD bóng ném thành phố Medina, để hợp tác của Hon. Hội đồng thành phố Medina de Pomar, Junta de Castilla y León và Ủy ban Lãnh thổ của các trọng tài của Castilla y León và các nhà tài trợ như Aduriz Energía.

Tuần tiếp theo sẽ rất mạnh mẽ đối với các học viên và người hâm mộ bóng ném bãi biển với tổ chức một giải đấu khác và một phòng khám đào tạo, các mẫu về sự trỗi dậy của phương thức thể thao hấp dẫn này ở Castilla y León, nhờ sự hợp tác và sự tham gia của các chính quyền công cộng, thể thao thực thể và thể thao nhà tài trợ.