Các game bắn súng của các đội cao cấp của phòng đấu kiếm Burgos đã thực hiện một ngày cuối tuần ngoạn mục trong giai đoạn cuối của Liên đoàn Câu lạc bộ Quốc gia đã được chơi ở Pamplona.

Nhóm phân chia đầu tiên, được thành lập bởi Javier de Los Mozos, Diego López, Rodrigo Alegre và Gonzal danh hiệu quốc gia. Vị trí thứ ba đạt được là một vị trí tuyệt vời đảm bảo vị trí của nó trong giải đấu hàng đầu mùa tới.

Một trong những khoảnh khắc thể hiện nhiều nhất trong ngày là với đội chơi ở giải đấu đồng. Nhóm được thành lập bởi Oscar Arribas, Nu?o Gallo, Miguel Martín và Giorgi Gazdeliani, đã kéo dài một thất bại trong giai đoạn đầu tiên buộc họ phải giành chiến thắng trong tất cả các cuộc họp của họ.

Trận đấu đầu tiên với Câu lạc bộ đấu kiếm Toledo đã được chơi với Victoria và số điểm 45/30. Mọi thứ vẫn còn trong tay của trận đấu cuối cùng, đối thủ của nó, câu lạc bộ thứ hai của thành phố Cid Campeador de Burgos.

Các game bắn súng SAES-BU từ rơle đầu tiên đã đặt điểm số về phía họ, trong mỗi rơle, họ tăng lợi thế cho đến khi gần như điểm số được gấp lại trong một mẫu chênh lệch chất lượng giữa các game bắn súng và lựa chọn kỹ thuật/chiến thuật tuyệt vời.

Điểm số đã kết thúc 45/23 về phía Saesbu sau khi xem xét các mũ được đưa ra với những người nhận được từ toàn bộ giải đấu, anh ấy đã giành chiến thắng trong nhóm của mình và do đó đã lên giải Silver League mùa tới. Saesbu sẽ tham gia với hai đội kiếm nam, các bộ phận của nó sẽ là hạng mục cao nhất và phân chia bạc.

Trong cuộc thi cá nhân, Saesbu đã tham gia giai đoạn trước với 6 game bắn súng, trong đó 5 người được phân loại cho giai đoạn cuối của Chủ nhật. Burgos được phân loại tốt nhất là Javier de Los Mozos đã đạt được vị trí thứ chín. Những người bạn cùng câu lạc bộ của ông, Oscar Arribas, Gonzalo Mahamud, Diego López, Nu?o Gallo, Rodrigo Alegre đã không quản lý để vượt qua các bức tranh loại bỏ trực tiếp đầu tiên.