Phía mới bên trái của biệt thự de Aranda đến miễn phí sau khi không khuyến khích bóng ném Oviedo cơ sở, nơi nó được ký kết vài tuần trước. Trước đây anh ấy đã chiến đấu bốn mùa liên tiếp tại Asobal League.

Các ống Aranda Villa de Aranda đóng cửa mẫu của nó với sự kết hợp của bên trái quốc tế với Argentina, Guillermo Fischer, một chuyên gia phòng thủ đến đội của chúng tôi sau quân đội bốn mùa giải cuối cùng ở Asobal League.

Guillermo Jose Fischer cao 2.01 M và trọng lượng 97 kg, anh ấy 26 tuổi và mùa trước anh ấy đã chơi tại Recoletas Atlético Valladolid, nơi anh ấy chơi tất cả các cuộc họp của Asobal League, là một trong những trụ cột phòng thủ của bức tranh Pucelano.

Trước đây, người chơi mới của Tubos Aranda đã chiến đấu trong Helvetia Anaitasuna và Teucro (nơi anh ghi trung bình 3,2 bàn mỗi trận) ở Liga Asobal, hoàn thành quỹ đạo bốn phát hành ở hạng mục bóng ném Tây Ban Nha cao nhất.

Fischer là quốc tế với Argentina, chơi hai World Cup cuối cùng với Albiceleste, ngoài việc lấy vàng tại Thế vận hội Pan American 2019.