Khách sạn Ciudad de Burgos.

.Nhiếp ảnh: Volta đến Bồ Đào Nha)

Mẫu sức mạnh tuyệt vời của Burgos BH, có mặt trong cuộc trốn thoát trong ngày và biết cách chuyển hướng một tình huống phức tạp để tranh chấp nước rút với vị trí thứ tư của Alex Molenaar.

Giai đoạn rất nhiều cấp độ trong Volta đến Bồ Đào Nha, trong đó Óscar Pelegrí bị rò rỉ trong một rò rỉ với sự hiện diện của tất cả các đội vĩ đại và với những người đi xe đạp khao khát chiến thắng chiến thắng trước đội hình chính. Nó có giá hơn một giờ để thực hiện cắt giảm, mặc dù họ nhanh chóng mất 5 phút sau khi nó được thiết lập. Dường như sự cân bằng giảm về phía nó.

Tuy nhiên, các đội với Irsters đã làm việc trong phần cuối cùng và một lỗi không phù hợp đã khiến Pelegrí trong đội hình chính. Với tình huống nghề nghiệp mới này, The Purple nắm quyền chỉ huy của nhóm vĩ đại để vô hiệu hóa phần còn lại của những người trốn thoát và chiến đấu với một sự xuất hiện lớn. Ở đó, Alex Molenaar đã đưa ra sự liên tục cho vị trí tốt của mình trong các km cuối cùng để đứng thứ tư trong mục tiêu của Viseu.

Alex Molenaar: ?Đó là một giai đoạn rất đòi hỏi. Nó đã rời đi rất nhanh, rất khó để trốn thoát và chúng tôi đã cố gắng đặt Pelegrí. Đó là một cuộc chiến trong nhiều km nhưng cuối cùng họ đã đạt được hơn 5 phút. Cuối cùng, trung đội đã chuyển sang vô hiệu hóa và với Pelegrí trở lại trong trung đội, chúng tôi đã hợp tác để phá vỡ những lối thoát. Tôi đã có thể thực hiện lần thứ tư để chạy nước rút và tôi hạnh phúc sau những vấn đề chúng tôi đã gặp phải ?.

Volta đến Bồ Đào Nha bây giờ có một thời gian nghỉ ngơi với ngày còn lại vào thứ ba sẽ phục vụ để đối mặt với phần còn lại của các giai đoạn còn lại với nhiều tham vọng hơn. Ngoài ra, Burgos BH tiếp tục chuẩn bị phần còn lại của các mục tiêu với cuộc đua Bắc Cực của Na Uy kể từ thứ Năm và sự trở lại, bắt đầu ở Utrecht (Hà Lan) vào ngày 19 tháng 8.

Khách sạn Ciudad de Burgos.