Blanquinegros López Pinto Player Pinto, Malbasic và Andy là tác giả của các mục tiêu.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Cuối cùng, Burgos CF đã giành chiến thắng đầu tiên trong bóng đá chuyên nghiệp, sau khi áp đặt mình 1-3 tại CD Lugo ở Astorga. Đội Burgos đã cung cấp một phiên bản tốt trong một trận đấu luôn được kiểm soát, mạnh mẽ và vững chắc trong phòng thủ, và với một cuộc tấn công, với một nhân vật chính Saúl Berjón trong khía cạnh tấn công. Cầu thủ trẻ Canterano López Pinto và Malbasic đã ghi được hai bàn thắng đầu tiên mang lại rất nhiều sự tự tin. Nó sẽ sớm chịu trách nhiệm cắt khoảng cách Manu Barreiro từ 11 mét, mặc dù trong hiệp hai, Andy một lần nữa mở rộng lợi thế lên hai bàn thắng, cũng là hình phạt. Nói tóm lại, một Burgos mang đến những cảm xúc tốt cho đầu mùa giải, trong trường hợp không có những bổ sung mới sẽ xảy ra trong những tuần tới.

Filip Malbasic trong hành động .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Trò chơi bắt đầu với một burgos cf tốt trên sân, đã ép Zaga nói dối và đến khu vực này với độ sâu của cả hai ban nhạc, với một Saúl Berjón rất tích cực. Burgos có tới ba góc liên tiếp phục vụ trong 10 phút đầu tiên của cuộc gặp gỡ, mặc dù việc bảo vệ Lugo rất vững chắc và vượt qua với một cú satin tốt từ phía trước của tiền vệ Cuéllar, xuất hiện liếm bài.

Bức tranh của Julián Calero không phải chịu đựng phòng thủ và cho thấy một cách tiếp cận dũng cảm mọi lúc. Elgezabal đã có thể viết ra mục tiêu đầu tiên của trò chơi với một tiêu đề được diễu hành hơi cao, mặc dù phải đến phút thứ 24 khi một đường chuyền tốt giữa các dòng Saul Berjón về phía Fran García để lại thương hiệu này để tham dự Canterano López trẻ tuổi Pinto, được đánh dấu ở niềm vui 0-1.

López Pinto ghi bàn thắng đầu tiên .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Sau mục tiêu, đội màu xanh và trắng, mặc quần áo ngày hôm nay hoàn toàn trắng, không mất đi viễn cảnh của trận đấu và tiếp tục cố gắng làm hại cả hai ban nhạc. Vào lúc 29 phút, một hợp đồng tốt đã được Saúl Berjón lên đến đỉnh điểm với một cú sút mạnh mẽ đã đẩy lùi thủ môn Whalley của Galicia, để lại quả bóng chết cho Malbasic, giúp mở rộng lợi thế cho hai bàn thắng.

Mục tiêu thứ hai đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho một Lugo, người phải mở thêm không gian để giảm khoảng cách trên bảng điểm. Điều đó đã gia nhập một CF Burgos, người đã tin tưởng và hạ thấp nhịp điệu của anh ấy, mặc dù anh ấy không ngừng kiểm soát trò chơi và có một dịp nguy hiểm nào đó, như một cú sút mạnh mẽ của Mumo, người đã chuyển hướng thủ môn cho đến khi anh ấy đánh bài. Mặc dù vậy, Lugo biết cách phản ứng với một trường nội trú Moyano tốt, bị phá hủy trong khu vực bởi Raúl Navarro. Manu Barreiro chịu trách nhiệm chuyển đổi hình phạt tối đa lừa dối thủ môn Caro (1-2).

Với kết quả này, sự nghỉ ngơi đã đạt được, với một chiếc burgos nguy hiểm hơn, anh ta có nhiều cơ hội hơn và nhiều cơ hội hơn, nhưng người không thể chịu đựng được lợi thế của hai bàn thắng trước một Lugo rất hiệu quả mà hầu như không đạt được mục tiêu Burgos. Kết quả công bằng và trò chơi hấp dẫn trong 45 phút đầu tiên.

Saúl Berjón với bóng .- Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Trong hiệp hai, với một chiếc burgos thực tế được đổi mới từ băng ghế dự bị, cùng một loại thuốc bổ theo sau như trong nửa đầu. Julián Calero đã không quấy rối hoặc từ bỏ cuộc tấn công mặc dù có kết quả được ủng hộ, chứng tỏ là một đội chiến đấu và làm việc để phòng thủ.

Đến gần như vào thời gian trò chơi, Jose Matos cuối cùng đã rơi vào khu vực sau khi một người chơi tốt ở cánh trái. Trường đại học đã chỉ ra một hình phạt rằng anh ta sẽ chịu trách nhiệm biến đổi Andy lừa dối thủ môn bằng một cú đánh satin và điều chỉnh theo cây gậy.

Mumo trong cuộc tranh chấp của một quả bóng chia .- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

1-3 đã mang lại cho Burgos CF rất nhiều sự tự tin, lần này có thể kiểm soát thời gian và làm dịu trận đấu khi nó thuận tiện. Mặc dù vậy, Lugo đã biết cách gặp rắc rối mục tiêu của Dani Barrio, một trong những ánh sáng nhất ở phút thứ 65, trong một sự bất đồng tốt của Idrissi đến màu đỏ, từ mặt đất không thể kết thúc giữa ba cây gậy.

Với đoạn biên giới, Lugo là người thống trị hơn, không có người đến quá mức nhưng rất rõ ràng, tận dụng sự sa thải phòng thủ của đội Blanquinegro. Bất chấp tất cả, Burgos CF đã kiểm soát cả nhóm trong hầu hết các giai đoạn của trận đấu và có cơ hội ghi bàn thắng thứ tư thông qua Borja González và Grego Sierra trong thời gian bổ sung.

Borja González xóa bóng .- Ảnh: Jarcha/Burgosdeporte

Theo cách này, Burgos CF đạt được chiến thắng đầu tiên của cuộc bầu cử, trong một trận đấu đã kiểm soát, mà không phạm sai lầm nghiêm trọng và duy trì triết lý của mùa giải trước, làm cho phòng thủ trở thành điểm khác biệt trong phong cách chơi.

BẢNG DỮLIỆU

CD Lugo: Óscar, Torrado, Jesús, Neyder Lozano, Lebedenko, Clavería, Juampe, Cuéllar, Moyano, Baena và Manu Barreiro. Họ cũng chơi Sequeira, Dani Vidal, Fidalgo, Castrín, Carbó, Damián, Idrissa, Red, Expósito và Álex Ramos.

Burgos cf: Caro, Borja González, Michel Zabaco, Elgezabal, Fran García, Raúl Navarro, Javi López Pinto, Saúl del Cerro, Miki Mu?oz, Saúl Berjón và Malbasic. Dani Barrio, Grego Sierra, Saúl del Cerro, Matos, Pol Bassa, Valcarce, Córdoba, Andy, Iván Serrano và Artola cũng đã chơi.

Bàn thắng: 0-1 López Pinto (tối thiểu 24); 0-2 Malbasic (tối thiểu 30); 1-2 Manu Barreiro (tối thiểu 34); 1-3 Andy (Min.58).

Trọng tài: Có thể Fernández.