Phòng đấu kiếm Burgos đã chuyển đến Velodrom Benimaclet để chơi giải vô địch và đội bóng cao cấp của Tây Ban Nha, trong đó họ đã tìm được một người chạy đôi -up.

Burgos đã tham gia vào bài kiểm tra cá nhân với năm vận động viên. Álvaro Ibá?ez là người chiến thắng Burgos, người đã giành huy chương bạc sau khi thực hiện một cuộc thi tuyệt vời mặc dù anh ta mặc đồ trong các cuộc tấn công sơ bộ vào trận chung kết.

Đối tác của anh, Diego López thuộc hạng mục Júnior đã đạt được vị trí thứ tám chiến thắng trong hội đồng quản trị của 16 tốt nhất cho Javier de Los Mozos, trong khi Rodrigo Alegre không quản lý để vượt qua 32 bức tranh đẹp nhất tạo nên một nhóm nhóm lớn.

Huy chương bạc trong Giải vô địch đồng đội

Đội Saes-Bu đã tham gia vào cuộc chiến giành huy chương, thêm trận chung kết thứ năm sau bảy năm, một thực tế lịch sử và tuyệt vời trong đấu kiếm Burgale. Chỉ có tám đội tốt nhất trong cả nước có thể tham gia vào cuộc thi này, các bộ được lấy từ Liên đoàn Gold Sword.

Álvaro Ibá?ez, Rodrigo Alegre, Diego López và Javier de Los Mozos đã đạt được vận động viên của Tây Ban Nha chiến thắng trong trận tứ kết cho vũ khí Madrid trong một trận đấu rất phù hợp nhưng trong trận đấu cuối cùng, điểm số đã được chọn cho câu lạc bộ Burgos.

Trong trận bán kết, nhà vô địch hiện tại của Câu lạc bộ và Liên đoàn Champion của Tây Ban Nha 2021, Phòng vũ khí Valencia là đối thủ của nó. Carlos Zayas, có mặt ở đó trong suốt cuộc thi, được chuẩn bị với các game bắn súng tư sản, chiến thuật để theo dõi và làm việc tại một ngàn kỳ quan.

Mặc dù đội Valencian đã được đưa lên phía trước trên bảng điểm, nhưng Burgos kéo vuốt, tài năng và kỷ luật chiến thuật đã giành chiến thắng để bước vào trận chung kết của danh hiệu đội tuyển quốc gia tối đa.

Phòng vũ khí Amposta là đối thủ của nó, một đội có ba game bắn súng trong đội tuyển quốc gia tuyệt đối không ngừng đình chiến với Burgos trong một trận đấu rất phòng thủ của Câu lạc bộ Tarraconense, cuối cùng đã giành chiến thắng.

Phòng đấu kiếm Burgos tiếp tục gặt hái huy chương cho thành phố Burgos trong tất cả các hạng mục, trong trường hợp này trong tối đa để lại một tương lai tuyệt vời cho hàng rào Burgos.