Phòng khám UBU Colina vẫn bất bại trong trường hợp không có một ngày để kết thúc giải đấu thông thường và tích lũy hai mươi mốt trận đấu bất bại
Phòng khám UBU Colina tiếp tục chuẩn bị cho giai đoạn thăng hạng đến hạng mục bóng bầu dục Tây Ban Nha cao nhất và làm như vậy sau khi nghiền nát công ty con của đội Valladolid của El Salvador. Kết quả của 69-5 mô tả sự vượt trội lớn đối với tổng hợp của San Amaro, một lần nữa, Marcelo Chorny, đã dành vài phút cho tất cả các thành phần của đội duy trì mức độ lớn của đội trong suốt tám mươi phút.

Gualdinegros không muốn biến chứng và từ phút đầu tiên anh tìm cách theo dõi trận đấu. Nico Bianco đã phá vỡ sự bình đẳng sau năm phút chơi bằng cách biến đổi một cú đánh trừng phạt sẽ là lon.

Không có thời gian để phản ứng, Aristemu?o đã có cuộc đảo chính cho công ty con của Chami chỉ một phút sau đó khi diễn tập, đỉnh cao là chú thích duy nhất. Đó là bảy phút của trò chơi và tỷ số đã phản ánh 10-0 thoải mái.

Shane Imo, Martin Souls và Wagenaar hai lần đã đảm bảo phần thưởng tấn công trước giờ nghỉ, mục tiêu ban đầu của trận đấu để tìm kiếm điểm số cuối cùng tốt hơn với tầm nhìn trong trận giao nhau.

Đã ở phần thứ hai và với nhiều thay đổi, Riggers xuất hiện như một con lăn thực sự không thể dừng lại ở Valladolid phù hợp với 57-0 sau mười lăm phút của việc nối lại.

Chami đã làm riêng mình và đạt được một phiên tòa vinh dự trong sáu mươi lăm phút chơi, công việc của Felismino Borges trước khi IMO và Snyman đạt được điểm số cuối cùng là 69-5.

Ngày hôm sau, bài kiểm tra cấp độ cho buổi chơi trong ngày giải đấu cuối cùng, nơi Burgos sẽ đến thăm Bera Bera, được phân loại thứ hai, ở Donostiarras Lands, sẽ là một điểm nhấn tốt trước khi đối mặt với giai đoạn quyết định của mùa giải.

Dữ liệu bên:

69 - Phòng khám Ubu Colina: Sergio Valverde (Gustavo González Min. 69), Alberto López (Francisco Alonso Min. 57), Andrés Caballero (Eduardo Obregón Min. IMO, Rubén Domínnguez (Álvaro González Min. 46), David Martín (Roberto Sáez Min. 46), Nico Bianco (Gonzalo Hernando Min. 54), Matías Storm và Martin Souls. Huấn luyện viên: Marcelo Chorny.

5 - Cr el Salvador B: Jose Manuel Lozano, Juan González (Hugo Valdes M., Marcos Raposo, Pablo Silva, Jorge Medina, Gonzalo Herreros, Jacobo San José, David Rebollo, Jorge Blanco (Manuel Aguiar Min. 32) 51). Huấn luyện viên: Santiago chạm vào.

Trọng tài của đảng là Ignacio Vergara. Mà không bị trục xuất.

Sự cố: Đảng tương ứng với Ngày Liên đoàn thứ hai mươi của Nhóm A của Phòng Honor B đã tranh chấp ở San Amaro chống lại khoảng 350 khán giả.

ĐÁNH DẤU:

3-0 Cuộc đảo chính trừng phạt được chuyển đổi bởi Nico Bianco (Min. 5)

10-0 Juan Aristemu?o tiểu luận với sự chuyển đổi của Nico Bianco (Min. 7)

Thử nghiệm 17-0 Shane IMO với sự chuyển đổi của Nico Bianco (Min. 13)

Bài luận 24-0 của Johan Wagenaar với sự biến đổi của Nico Bianco (phút 18)

Bài luận 31-0 của Johan Wagenaar với sự biến đổi của Nico Bianco (Min. 36)

Bài tiểu luận 36-0 Martin Souls (Min.39)

  - phá vỡ -

43-0 Emiliano Cabrera Essay với sự chuyển đổi của Nico Bianco (Min. 45)

Tiểu luận 50-0 Juan Aristemu?o với sự biến đổi của Nico Bianco (Min. 49)

57-0 Emiliano Cabrera Essay với sự chuyển đổi của Nico Bianco (Min. 54)

57-5 Borges Felismino dùng thử (tối thiểu 65)

Thử nghiệm 62-5 Shane IMO (tối thiểu 67)

69-5 Bài tiểu luận của Ruan Snyman với Shane Imo Transform (Min. 74)