Hai mục tiêu đã đạt được bởi John Álex, người đã trở thành cầu thủ bùa của đội.

Một khoảnh khắc của bữa tiệc.- Ảnh: Deportesavila.es

Arandina tiếp cận mục tiêu quảng bá trong một ngày có thể là chìa khóa để đạt được nó. Đội của La Ribera del Duero đã đạt được 0-2 trước giáo phận trong một trận đấu rất cạnh tranh và phù hợp, nhưng đã giải quyết trong những phút cuối cùng với hai bàn thắng từ cầu thủ bùa hộ mệnh vào thời điểm của đội màu xanh và trắng, John álex, người đã thực hiện Hai mục tiêu trong những phút cuối cùng của trò chơi, cụ thể là trong 87 và 89, để chứng nhận một chiến thắng quan trọng.

Ngày này cũng đã cung cấp sự thất bại của một đối thủ trực tiếp của Arandina, văn hóa B, vì vậy tại thời điểm này, đội Burgos chỉ là một điểm để vào vị trí playoff.

Ngày hôm sau có thể là nền tảng cho điều này, với chuyến thăm Aranda del Tordesillas. Một chiến thắng của Arandina có thể đặt Ribera nói chung trong giai đoạn đi lên.

BẢNG DỮLIỆU:

Giáo phận UCAV:?Mario Velayos, Fayel, Ruba, Oli, Chris (Fer, m. 81), Ángel Encinar, Jorge Sánchez (Jorge Rodríguez, m. 57), Sergio Nogal (Mario Hidalgo, M. 6) , m. 81) và Vicente (Víctor Meneses, m. 57).

Arandina:?Paisa, Fer Bajo, Adame (Juan Del Rincón, m. 60), Vitolo, Koke (Abdou, m. 89), Mario García (Atom, m. ) và Junyent (Israel, m. 60).

Bàn thắng: 0-1 (John, m. 87) và 0-2 (John, m. 89).

Trọng tài: Alejandro Obeja González (Salamanca). Anh ấy đã cho thấy các thẻ vàng đến cơ sở Chris, thị trưởng, Jorge Sánchez, Víctor Meneses và Óscar Nieto (huấn luyện viên thứ hai). Và cho du khách Fer Bajo, Junyent và Adame.

Sự cố: Cuộc họp tương ứng với ngày thứ hai mươi của nhóm VIII của RFEF thứ ba, được chơi trong lĩnh vực B của Sancti Spíritu, với sự hỗ trợ của 175 khán giả.