Ảnh: Ricardo Ordonez/Tổ chức

Sau giai đoạn chuyển tiếp thứ hai cho các vận động viên yêu thích để giành chiến thắng trở lại Burgos 2020, đó là bước ngoặt của sân khấu núi đầu tiên, kết thúc ở đầu Picón trắng. Một tour du lịch sẽ tạo ra sự khác biệt đầu tiên trong thời gian chung và sẽ đóng vai trò là điểm khởi đầu để biết tình trạng của cả hai đội và ở cấp độ cá nhân. ?

Một trong những điều mới lạ khiến chúng tôi ngày hôm qua là Call of Kern Pharma Corridor, Enrique Sanz, người trong km cuối cùng của Giai đoạn bị giảm mạnh ở tốc độ cao, điều này đã khiến anh ta rời khỏi Vị trí đầu tiên của phân loại.

Thử nghiệm lửa đầu tiên: Picon trắng

Giai đoạn của ngày hôm nay sẽ trôi qua giữa các thị trấn Sargontes de la Lora và Picon trắng. Đây sẽ là giai đoạn ngắn nhất của cuộc thi, với tổng cộng 150 km. Mặc dù vậy, nó sẽ là một cuộc đua quyết định cho các đối thủ nặng ký của sự trở lại này với Burgos, điều này sẽ phải thể hiện cấp độ tốt nhất của họ để có các lựa chọn cho giai đoạn cuối ở Lagunas của Neila.

Các giá trị của việc đạp xe khi trở lại Burgos .- Ảnh: Ricardo Ordo?ez

Nó sẽ là một cuộc đua với quá nhiều điểm rủi ro, chẳng hạn như hẹp ở Medina de Pomar, Villarcayo hoặc Cầu câu cá của Ngoài ra, có bốn mức cao quan trọng có độ lớn: Mota Alto .

Khởi hành được lên kế hoạch ở mức 12,48 tại Sargontes de la Lora và đến 16,45 trong picón trắng. Một chuyến tham quan sẽ đi qua Các địa phương như Ebro, Rioseco, Tubilla hoặc Espinosa de Los Monteros Fisheries, nơi một cảng sẽ bắt đầu trong trường hợp không có 10 km về đích.

Như thường lệ khi trở lại Burgos, ở Burgosdeporte, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo các sự kiện của từng giai đoạn trực tiếp, trong trạm trực tuyến của chúng tôi từ 3:30 chiều, cùng với đài phát thanh Arlanzón và Burgosnoticias. Họ cũng sẽ có tất cả các thông tin trên tờ báo thể thao kỹ thuật số của chúng tôi, ở cuối sân khấu. Ngoài ra, trong phần đặc biệt của chúng tôi trở lại Burgos, trong người đứng đầu tờ báo, bạn có thể tham khảo tất cả các tin tức về sự quan tâm được xuất bản bởi Burgosdeporte về việc trở lại Burgos 2020.

Bạn có thể nghe Burgosportte Radio bằng cách nhấp vào bên dưới