Sự kết thúc của mùa giải đến rất nhiều với hai bài kiểm tra trọng lượng lớn trong môn thể thao La Fengrima: Giải vô địch của Tây Ban Nha cao cấp và trẻ em trong các phương thức cá nhân và các đội sẽ bị trầm cảm trong ngày 25, 26 và 27 tháng 6 tại Valencia.

Vào thứ bảy, cuộc thi cao cấp của cá nhân kiếm sẽ bắt đầu, nơi Saes-Bu sẽ tham gia với năm loại được phân loại trong số 56 có thể trong mỗi vũ khí. Álvaro Ibá?ez, nhà vô địch hiện tại của Tây Ban Nha 2021, sẽ là một trong những mục yêu thích để chiến thắng.

Anh ấy sẽ đến cuộc thi với đồng đội Rodrigo Alegre, Diego López, Javier de Los Mozos và người phụ nữ trẻ chỉ mới 14 tuổi -old Alejandra Rodríguez, người cũng sẽ chiến đấu cho các kim loại thuộc hạng cao nhất.

Vào Chủ nhật, đội đã phân loại cho chức vô địch này từ các vị trí lãnh đạo quốc gia của hạng mục cao nhất sẽ có trận đấu đầu tiên với Câu lạc bộ đấu kiếm Pozuelo, trong một cuộc thi mà chỉ có tám đội được phân loại của toàn bộ toàn cảnh quốc gia đến.

Vào thứ Hai, Giải vô địch Tây Ban Nha của trẻ em sẽ được chơi. Gabriel Del Torno, Mario Panadero và Alejandra Rodríguez, người chạy bộ cuối cùng của Tây Ban Nha năm 2021, sẽ chiến đấu trong phương thức cá nhân đang tìm cách leo lên đỉnh giải vô địch trẻ em Tây Ban Nha dưới 15 tuổi.

Có một số năm liên tiếp trong đó Saes-Bu đã giành được huy chương ở tất cả các hạng mục. Nhân dịp này, họ sẽ tìm kiếm huy chương trong các phương thức cá nhân và thiết bị.