.Nhiếp ảnh: Burgosdorte)

Huấn luyện viên của Burgos, Julián Calero, đã phân tích vào thứ Sáu này tại một cuộc họp báo trong trận đấu trước đó với Malaga, trong đó Blanquinegros sẽ phát hành mùa giải 2022/23 của Laliga SmartBank vào Chủ nhật này, lúc 10:00 tối

Kỹ thuật viên đã đánh giá cao sự chuẩn bị này cho khóa học mới, trong những gì anh ta đã định nghĩa là một cuộc bầu cử hiệu quả của người Viking trong nhiều khía cạnh. Trong những tuần qua, "Chúng tôi đã có thời gian để đào tạo các tình huống khác nhau mà chúng tôi muốn xem và đến gặp những người chơi mới."

Chính xác, thị trường ký kết là một trong những chủ đề trên bàn về sự xuất hiện. Chờ đợi sự xuất hiện của những bổ sung mới, "Chúng tôi có 17 cầu thủ chuyên nghiệp", huấn luyện viên đã phân tích về học trò của mình, trong đó anh ta đảm bảo rằng "họ được đào tạo để cạnh tranh tốt với bất cứ ai."

Thông điệp được phát hành bởi huấn luyện viên Blanquinegro về các phần mà tại thời điểm này tạo nên khuôn mẫu của anh ấy đã quá sức: "Tôi hoàn toàn tự tin vào chúng." Tuy nhiên, Madrid cũng đã nhận ra rằng "trong dài hạn hoặc trung hạn, chúng ta sẽ cần sự giúp đỡ."

Malaga, một đối thủ được thực hiện để thăng chức

Đối thủ của Chủ nhật này là một "được thực hiện để đạt được sự thăng tiến", Calero nói về một đội có "tiềm năng rất lớn" cho mùa này.

Malaga "đã được củng cố ở tất cả các vị trí", làm cho "nhiều nỗ lực hơn ở đầu". Nói chung, kỹ thuật viên đã coi trọng rằng bức tranh Andalusian "đã thực hiện một công việc tuyệt vời và sẽ biểu diễn ở đây với ảo ảnh và tham vọng muốn giành chiến thắng."

Huấn luyện viên Burgos không muốn nhầm lẫn cho ngày đầu tiên của mùa giải này: Chúng tôi phải nhận thức được trò chơi đầu tiên này và có trọng tâm của sự chú ý ở đó. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ cạnh tranh ở một mức độ tốt.

Điểm đầu tiên bị đe dọa trước những người hâm mộ El Plantío

Julián Calero cho biết: "Chúng tôi sẽ có các lựa chọn của mình để có thể làm tốt nếu kịch bản chúng tôi có trong đầu có thể tham gia trò chơi". El Plantío

Huấn luyện viên nhấn mạnh rằng anh ấy muốn một lần nữa kích thích người dân của chúng tôi, người hâm mộ của chúng tôi, và đã kết án: họ chắc chắn rằng Burgos của anh ấy sẽ đối mặt với khuôn mặt của anh ấy. Đây là một trò chơi và chúng tôi phải cạnh tranh tốt.