21 -y -y -old đến cho mượn cho một mùa giải từ Benidorm Bóng ném

Joaquín Barceló hoàn thành mẫu của Tubos Aranda Villa de Aranda cho mùa 22-23. Đầu bên phải của người Argentina, được coi là một trong những lời hứa của công ty về đất nước của anh ấy, đến đội của chúng tôi được chỉ định bởi Benidorm Shallball, nơi mùa này công ty con đã kết hợp với một số trận đấu trong đội Asobal đầu tiên.

21 tuổi và chiều cao 1,84m và trọng lượng 80kg. Barceló bắt đầu cuộc phiêu lưu của anh ấy ở đất nước anh ấy, đặc biệt là trong câu lạc bộ Vilo. Thường xuyên với các cuộc gọi của nhóm Albiceleste, nó có sự tham gia vào World Cup Thanh niên, ngoài việc tham gia Thế vận hội Pan American với đội tuyển quốc gia Junior và được triệu tập vào dịp lựa chọn tuyệt đối.

Mùa trước, Joaquín Barceló đã tham gia chủ yếu với công ty con Benidorm trong First National với số dư 27 bàn sau 10 trận. Trong khi ở Asobal, sự tham gia của anh ấy là 5 cuộc họp với 4 bàn thắng.

Đối với Mariano Ortega, sự kết hợp của Barceló trong các ống Aranda ngụ ý sự xuất hiện của một quyền cực đoan của dự đoán lớn, về khả năng nhân trắc học tốt, bùng nổ và mạnh mẽ về thể chất.

Đối với kỹ thuật viên của Tubos Aranda, Barceló là một người chơi nhanh trong cuộc phản công, kết thúc tốt với sự ra mắt tốt ở vị trí cụ thể, trò chơi tốt giữa các dòng và cũng có thể hành động bên cạnh. Phòng thủ đa năng vì ngoài ngoại thất, nó có thể hoạt động như một hậu vệ thứ hai.

Mẫu đầy đủ của Arandinos cho khóa học tiếp theo

Với sự xuất hiện của Barceló, Aranda Tubes đã kết thúc đội hình cho mùa giải 2022/23 với đội bóng tiếp theo:

  • Thủ môn: Magnol Suárez, Luis de Vega và Adrián Hernando.
  • Trung tâm: Victor Enebral, Pinillos và Montiel.
  • Bên trái: Jose Palacios và Mauro Jaureguiberye.
  • Bên phải: Ander Iriarte và Javi Domingo.
  • Trái: Alex Berbel và Barceló.
  • Đầu bên phải: Megías và Alberto González.
  • Pivote: Marcos, Deco và Pablo Herranz.

Ngoài ra, Riverside sẽ có sự hỗ trợ của các cầu thủ trẻ Mario và Barbolla.