Đội bóng đá Burgos có kế hoạch ít nhất ba trò chơi chuẩn bị thân thiện.

Ảnh: Jarcha/Burgosdorte

Với đầu tuần, các hoạt động trước mùa giải của nó đã bắt đầu vòng tròn bóng đá Bigmat Fontecha với mục đích vô địch giải đấu mới, về nguyên tắc, dự kiến ??sẽ bắt đầu vào ngày 17 tháng 9, mặc dù tại thời điểm đó, lịch không được biết đến Cạnh tranh, vì vậy những tin đồn đã lưu hành rằng đầu mùa có thể bị trì hoãn.

Đội Burgos phải đối mặt với chiến dịch thứ bảy liên tiếp của mình trong hạng mục thứ ba của bóng đá phòng quốc gia, trong một năm, kỷ niệm hai mươi tuổi Circle, vì vậy từ câu lạc bộ, các hành vi khác nhau sẽ được thực hiện trong suốt năm nay để mở rộng sự kiện '

Đối với các môn thể thao, Verdiblancos sẽ cố gắng đưa máy móc vào vài tuần tới, để đến trong điều kiện lý tưởng vào ngày đầu tiên của giải đấu, đã lên kế hoạch tranh chấp một số trận đấu chuẩn bị:

-Vào thứ Bảy, ngày 27 tháng 8, họ sẽ nhận được tại Burgos, nhà vô địch của Nhóm 1 của thứ hai B trong hai mùa giải trước, Guardo FS.

-Cuối tuần sau, họ sẽ chuyển đến thị trấn Albelda de Iregua của Rioja, để tranh chấp một hình tam giác chống lại FS Albelda mới được quảng bá và CD Ibararte, mà Burgos đã chia sẻ một nhóm các chiến dịch cuối cùng.

-Thứ Bảy, ngày 10 tháng 9, cũng lên kế hoạch dịch chuyển đến thị trấn Ibarra Gipuzkoan để đối mặt với Lauburu K.E., bạn đồng hành du lịch của thanh niên CD trong suốt hành trình của họ qua hạng mục này trong suốt những năm qua.

Từ câu lạc bộ, họ chỉ ra rằng lịch các cuộc họp thân thiện này có thể được mở rộng với một số khác, nếu hoàn cảnh cho phép.