Cuộc đua Bắc Cực của Na Uy trở thành thử nghiệm cuối cùng trước khi chơi trở lại và sẽ đưa đội Burgos BH đến đất nước Bắc Âu vì nó đã thực hiện mùa trước để đối mặt với bốn ngày trực tuyến.

Hai người đến tại Essrnt, một kết thúc cao và mạch cuối cùng của Trondheim là bản tóm tắt nhanh chóng cho tuyến đường mà màu tím sẽ phải đối mặt ở Na Uy. Một bài kiểm tra sẽ trình bày một cấp độ tuyệt vời và nơi các tùy chọn được đa dạng, cả cho chạy nước rút và cho các vận động viên mạnh mẽ trong bốn giai đoạn. Được thúc đẩy để đạt được một kết quả tốt trước cuộc hẹn tuyệt vời của năm, đội sẽ mang theo một khối rất trẻ với tối đa hai stagiaires.

Và đây sẽ là kịch bản trong đó cả Alejandro Franco và Miguel Ángel Fernández sẽ ra mắt với màu sắc của Burgos BH. Được công bố một vài ngày trước là stagiaores trong phần còn lại của mùa giải, họ đã không sử dụng để mặc trang phục Finisseur và được gọi để cạnh tranh trong bài kiểm tra cấp cao này. Cùng với họ, họ sẽ đóng vai Gabriel Muller, Ángel Madrazo, ở Burgos Ángel Fuentes và Esprinter Mihkel R?im, người sẽ có cơ hội đẹp.

Damien García: ?Chúng tôi sẽ tham gia một cuộc đua rất đẹp, khá khó khăn và đặc biệt là vì điều kiện thời tiết, với nước và gió cũng tương phản với những gì là phần còn lại của cuộc thi. Tôi rất vui khi có thể tham gia hai stagiaires, những người sẽ giúp đội và có kinh nghiệm trong một cuộc đua ở cấp độ này. Đối với những người đến hàng loạt, chúng tôi sẽ làm việc với Ángel Fuentes và Mihkel R?im trong khi nói chung, người đàn ông của chúng tôi sẽ là Angel Madrazo ?.

Cuộc thi sẽ áp đảo Volta đến Bồ Đào Nha, ngày nay phải đối mặt với ngày nghỉ ngơi trước khi trở lại tải vào thứ Tư này với giai đoạn 165 km sẽ đưa người đi xe đạp vào cuối Alto de Miranda do Corvo, lần thứ hai của cuộc đua và sẽ Đặt phân loại chung ở Liza một lần nữa.