Khách sạn Ciudad de Burgos.

.Nhiếp ảnh: SPB/Borja B. Lá)

San Pablo Burgos được thừa kế đã thực hiện chính thức vào thứ Năm tuần này, sự kết hợp đầu tiên cho mùa giải 2022/23 của Leb Oro, trong đó những người của Paco Olmos sẽ tìm kiếm sự thăng tiến lên giải đấu Endesa. Đây là cơ sở kỳ cựu của Zaragozano Rodrigo San Miguel, người sẽ đến để cung cấp kinh nghiệm cho định hướng trò chơi Burgos.

Rodrigo San Miguel (21/01/1985, Zaragoza) được kết hợp vào kế thừa San Pablo Burgos và anh ấy đã tuyệt đối quốc tế với đội Tây Ban Nha trong nhiều lần.

Người chơi Zaragoza bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một chuyên gia tại Cai Zaragoza trong mùa giải 2003/04 của Leb Gold. Sau năm nay tại câu lạc bộ quê hương của anh ấy, San Miguel sẽ vượt qua các đội địa lý quốc gia khác nhau, bao gồm CB Valladolid và Bàsquet Manresa , nơi anh vẫn là ba chiến dịch chơi ở ACB.

Trong mùa giải 2011/12, cơ sở đã ký hợp đồng với Valencia Basket, trong đó nó sẽ trùng với Paco Olmos. Cùng với Los Taronjas, người chơi Aragon đã tham gia Eurocup, trong đó anh ta là Runner -Up vào năm 2012, và tại Copa del Rey, trong đó anh ta là Á hậu năm 2013. Anh ta đã hoàn thành đoạn văn của mình thông qua Valencia, sẽ chi tiêu Tất nhiên trong CB Murcia.

Sau một màn trình diễn tốt ở Murcian Lands, Rodrigo San Miguel gia nhập Canary CB, trong đó anh sẽ ở lại năm mùa, từ năm 2014 đến 2019, và nơi anh sẽ trở thành một trong những tài liệu tham khảo của nhóm Tenerife, bên cạnh người đã đạt được Bóng rổ Champions League năm 2017 và Cup InterContinental Fiba cũng vào năm 2017.

Vào năm 2019, Zaragozano trở lại câu lạc bộ đất đai của mình, Casademont Zaragoza, một đội mà anh ấy đã chơi trong ba mùa giải cuối cùng của Endesa League. Bây giờ, cơ sở được kết hợp vào hộp Coliseum cho khóa học Leb Gold 2022/23 mới.

Khách sạn Ciudad de Burgos.