1-0 Thủy thủ làm nặng thêm tình hình của Mirandés, người một lần nữa là một colista
Burgos đã tìm cách đỗ xe khủng hoảng mục tiêu của mình bằng cách chỉnh sửa ba mục tiêu cho Alfaro trong nhà máy, trong một trận đấu trong đó các điểm nổi bật là các mục tiêu, đạt được bởi Carlos, Goiria và Raúl Torres. Mặc dù có kết quả tốt, trò chơi Burgos không cải thiện một đối thủ gây ra cảm giác rất kém. Tệ hơn đã đến với Mirandés, người một lần nữa là Farolillo Red của nhóm sau khi thua trước mặt thủy thủ, một đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến vì sự trường tồn.
Burgos đã tìm cách đỗ xe khủng hoảng mục tiêu của mình bằng cách chỉnh sửa ba mục tiêu cho Alfaro trong nhà máy, trong một trận đấu trong đó các điểm nổi bật là các mục tiêu, đạt được bởi Carlos, Goiria và Raúl Torres.

Mặc dù có kết quả tốt, trò chơi Burgos không cải thiện một đối thủ gây ra cảm giác rất kém.

Tệ hơn đã đến với Mirandés, người một lần nữa là Farolillo Red của nhóm sau khi thua trước mặt thủy thủ, một đối thủ trực tiếp trong cuộc chiến vì sự trường tồn.

Người chiến thắng của Burgos
Kết quả tốt của burgos trong nhà máy, mặc dù chúng tôi chân thành, cho thuê quá mức các mục tiêu cho trò chơi được thể hiện bởi đội, điều này không cải thiện nhiều đối với các buổi chiều khác.

Phần đầu tiên là Anodina, với một vài cơ hội mục tiêu, mặc dù người duy nhất đặt chúng là Burgos với hai động tác Kortina đưa bóng cho Carlos và Goriria để họ có thể khánh thành điểm số, mặc dù cú sút của họ rời khỏi bên ngoài.

Tuy nhiên, khi phần đầu tiên sắp kết thúc, một vở kịch mới từ Kortina đã đến, đã để lại bóng cho Carlos và với kỹ năng tuyệt vời, tiền đạo Burgos Co -Matills một cú sút khiến hàng phòng thủ Rioja ngạc nhiên và được cho là mục tiêu đầu tiên của trò chơi của trò chơi. Đó là phút thứ 44 của hiệp một.

Một mục tiêu quan trọng đã mở ra con đường chiến thắng cho Burgos, trong phần thứ hai chiếm ưu thế, đã chủ động và không cho phép mình được duy trì bởi một Alfaro kết hôn với một ấn tượng rất kém, một cảm giác của một đội thứ ba, trong đó không có Một điểm nổi bật và điều đó đã không tạo ra một dịp nguy hiểm duy nhất trong 90 phút. Không còn nghi ngờ gì nữa, điều tồi tệ nhất trong số các đội đã vượt qua, vào lúc này, thông qua sân vận động thành phố El Plantío.

Vào lúc 78 phút, mục tiêu thứ hai của Burgos, trong một vở kịch Goia tốt khiến một số đối thủ và thương hiệu Cross Shot.

Trò chơi đã bị kết án với mục tiêu thứ hai này, mặc dù lần thứ ba sẽ đến lúc 89 phút, công việc của Raúl Torres, người vừa rời khỏi sân.

Nói tóm lại, kết quả tốt cho Burgos, người trong giây lát làm việc mục tiêu của mình trong nhà máy. Tuần tới, anh hy vọng giải trí ở vùng đất Rioja.

Mirandés chìm
Mọi thứ đã trở nên tồi tệ đối với Câu lạc bộ thể thao Mirandés sau khi thua mục tiêu là 0 Fente cho Marino de Luaco, một đối thủ trực tiếp trong cuộc đấu tranh cho sự lâu dài.

Đội Rojillo một lần nữa là một chiếc đèn lồng màu đỏ của nhóm và khi các trận đấu đang diễn ra, tình huống của họ đáng lo ngại hơn và tỷ lệ lợi nhuận ít hơn để phục hồi.

Một lợi ích khó khăn cho Mirandés, những người không thể phục hồi từ một mục tiêu từ đối thủ đạt được ở rìa của giờ nghỉ, được ghi bởi Jabuti. Cho đến lúc đó, nửa đầu đã được đặc trưng bởi chủ nghĩa tiền vệ mặc dù với miền Mirandesist nhẹ, với một vài dịp trong Boots of Rodrigo Veiga và Diego Gómez ngay sau bàn thắng và trước khi trọng tài chỉ ra phần còn lại. Một lần nữa, Mirandés phải đối mặt với trận đấu để kéo đi sự trở lại.

Trong phần thứ hai, ông đã cố gắng thêm thuốc súng vào cuộc tấn công màu đỏ với sự xâm nhập của "Bull" của Veiga và Gustavo Bezares, của Valero. Trung tâm TXITXO cũng sẽ vào trường.

Mirandés đã cố gắng, anh ta đã có một số dịp nhưng lại bị mắc kẹt trong các mét cuối cùng. Ngay cả Punta Delgado Argentina cũng sẽ bị trục xuất trong việc giảm giá cho trái cây các tông màu vàng kép của các dây thần kinh và sự bất lực của những phút cuối cùng, điều này sẽ gây ra sự suy giảm do cuộc gặp gỡ tiếp theo và quyết định ở Anduva chống lại Haro Deportivo.

Nói tóm lại, kết quả xấu và chờ đợi phản ứng của Mirandés chống lại Haro, người là một đối thủ trực tiếp khác.

Kết quả ngày

R. Xã hội B 2 - 1 Alavés B
Amurrio 1 - 1 Barakaldo
Ponferradina 0 - 0 Torrelavega
Burgos 3 - 0 Alfaro
Zamora 2 - 0 Giải trí
Haro 0 - 1 C. Leonesa
Marino 1 - 0 Mirandés
Guijuelo 1 - 2 Palencia
Sestao 1 - 0 chanh
Thể thao B 1 - 3 Liên minh thực sự

Phân loại
1 Zamora 30
2 C. Leonesa 26
3 Alavés B 25
4 R. Xã hội B 25
5 Liên minh Hoàng gia 24
6 Giải trí 24
7 Ponferradina 23
8 Sestao 22
9 Amurrio 21
10 Barakaldo 21
11 thể thao b 20
12 Burgos 20
13 Lemona 19
14 Alfaro 17
15 C.F. Palencia 16
16 Torrelavega 15
17 Guijuelo 14
18 Marino 12
19 Haro 10
20 Mirandés 10