Ảnh: Ricardo Ordonez/Tổ chức

Sự trở lại của Burgos tiếp tục trong một trong những phiên bản không điển hình nhất của nó, do cuộc khủng hoảng sức khỏe do Covid-19 gây ra. Giai đoạn thứ hai diễn ra vào thứ Tư này với sự khởi đầu ở Castrojeriz và Final ở Villadiego.  

Trong số những điều mới lạ, đáng để làm nổi bật việc từ bỏ cuộc thi đối với Sebastian Henao và Gijs Leemreize, sau khi phải chịu một cú ngã rất khó khăn 54 km từ mục tiêu của Castillo de Burgos, trong sân khấu đã chơi ngày hôm qua. Leemreize đã mất một ngón tay được đưa ra bởi một đài phát thanh và đã được điều hành tại Bệnh viện Đại học Burgos, nơi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ đã tìm cách xây dựng lại nó một cách thỏa đáng.

Không có khó khăn rõ ràng

Giai đoạn thứ hai của sự trở lại này cho Burgos sẽ vượt qua giữa các thị trấn Castrojeriz và Villadiego. Đây sẽ là giai đoạn dài nhất của cuộc thi, với tổng số 169 km. Các điểm rủi ro cao nhất là ở km 18, giữa Melgar và Padilla dưới đây; và trong km cuối cùng của sân khấu, nơi sẽ có độ dốc mạnh 5%.

Khởi hành được lên kế hoạch vào lúc 12,46 và đến lúc 4:45 chiều. Ở Villadiego. Một tour du lịch sẽ đi qua các địa điểm nổi tiếng ở tỉnh Burgos, như Fidelo de Murcia, Villanueva de Arga?o, Pedrosa de Río Urbel hoặc Sasamón, trong số những người khác.

Một tiên nghiệm, mọi thứ đều chỉ ra rằng đó sẽ là một giai đoạn quyết định nhỏ cho phân loại chung, với một tuyến đường rất bằng phẳng và không có cảng núi, trong đó sự khác biệt lớn không được mong đợi trong thời gian cuối cùng của các vận động viên.

Giao thức bảo mật nghiêm ngặt .- Ảnh: Ricardo Ordonez

Ở Burgosdeporte, chúng tôi sẽ tiếp tục thông báo về sự xuất hiện của giai đoạn trực tiếp, trong trạm trực tuyến của chúng tôi từ 3:30 chiều, cùng với đài phát thanh Arlanzón và Burgosnoticias. Họ cũng sẽ có tất cả các thông tin trên tờ báo thể thao kỹ thuật số của chúng tôi, ở cuối sân khấu. Ngoài ra, trong phần đặc biệt của chúng tôi trở lại Burgos, trong người đứng đầu tờ báo, bạn có thể tham khảo tất cả các tin tức về sự quan tâm được xuất bản bởi Burgosdeporte về việc trở lại Burgos 2020.

Bạn có thể nghe radio Burgosportte bằng cách nhấp vào biểu ngữ bên dưới