Fagima Cid Campeador sẽ tham gia Giải đấu Liga quốc gia, theo phương thức cá nhân và đội, sẽ được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Đại học Navarra. Người Cidian có sự thăng tiến lên bộ phận thứ hai đang bị đe dọa.

Roberto Codón, Ángel Martín, Jorge Barrio và Miguel Chuzón sẽ chịu trách nhiệm làm nên lịch sử hoặc ít nhất là thử trong Liên minh các đội nơi họ vẫn bất bại và rất gần với chương trình khuyến mãi, năm ngoái họ ở lại cửa ở Benidorm nơi họ thua Lần cuối cùng tôi tìm thấy và phải đợi một năm nữa. Vào thứ bảy này, họ cần phải cạnh tranh với CEL (Leganés) và SAES2 (Burgos), nếu họ quản lý để đầu tiên của nhóm, nhưng họ sẽ phải thực hiện thêm một cuộc tấn công với người chiến thắng nhóm thứ hai để giành chiến thắng trong cuộc thi thứ ba .

Nhiệm vụ phức tạp, nhưng họ chắc chắn sẽ thử tất cả mong muốn của họ và vì điều này, họ củng cố đội với Ángel Martín, người đã tham gia đội vì chấn thương của Alex Landavere, người đã phá vỡ gân Achilles và đã bắt đầu đào tạo rất gần đây, vì vậy nó sẽ không phải là Sẵn sàng cho đến mùa tiếp theo.

Đối với cá nhân Roberto Codón dự trữ cho các đội và sẽ là Jorge Barrio, người cố gắng vào thứ Bảy để chuyển sang giai đoạn cuối của Chủ nhật, nếu anh ta tham gia vào bảng thứ 32 vào thứ Bảy. Miguel Chuzón được miễn chiếm việc chiếm vị trí thứ mười trong bảng xếp hạng cao cấp với những gì họ sẽ có cho đội nghỉ ngơi để bắt đầu cuộc thi đội vào lúc 3:00 chiều ngày thứ Bảy.

Giải đấu quốc tế XIV San Sebastián

Đĩa CD. Fortuna có niềm vui khi mời các game bắn súng của bạn đến Giải đấu trẻ em quốc tế của San Sebastián đến Saber đến các hạng mục M-9. M-11, M-13 và M-15, nữ và nam tính. Riêng biệt, cá nhân, cá thể. Địa điểm: Trung tâm thể thao Pio Baroja vào ngày 21 tháng 5.

Fernández Puente, Bruno - 2014_M9

Aguilar García, Rubén - 2011_m11

Fernández Magdalena, Nicolas - 2012_M11

Alonso Ojeda, Marcos - 2009_M13

của Las Heras Moreno, Manuel - 2009_M13

Giải đấu kiếm thanh kiếm nam IV ở Lima ở Lima 

Xếp hạng thanh niên quốc gia nơi Bruno Tudela và Hiro Bereche on Sword, người đã tìm cách đạt được huy chương Cadet, sẽ thử trong hạng mục sau, cho Hiro dos phía trên anh ta.

Những người trẻ này đã xoay sở để gây bất ngờ và chứng minh rằng hàng rào ảo đang được đền đáp, họ không thoát khỏi các huy chương trong các hạng mục của họ và ngay cả trong cấp trên. Cid Campeador trên con đường mở rộng biên giới là củng cố chúng.

Đối với Florete, anh em Bravo sẽ có một hoạt động hoàn chỉnh, Astrid sẽ cạnh tranh trong trẻ em đến Sword và Florete và anh trai Estéfano đến Florete và Sword ở Cadet và Junior.

Khuyến mãi ở María Mediadora

Trùng hợp với Gala thể thao Burgos, Đại học María Mediador đã được chọn để thực hiện các hội thảo đạt đến độ tuổi từ thứ ba từ chính đến đầu tiên của ESO.

Các sinh viên đã nhận được hàng rào một lần nữa với sự nhiệt tình lớn vì nhiều năm trước họ không được thăng chức. Roberto Codón luôn sẵn sàng cho bất kỳ trường học, trường đại học hoặc hiệp hội nào được yêu cầu cho thấy sự sẵn sàng công khai hàng rào và lịch sử của Cid Campeador.