Người chơi Burgos, Unai Elgezabal, giải thích làm thế nào đội Blanquinegro cho mùa giải mới.

Unai Elgezabal xuất hiện trước báo chí

Mùa giải sắp bắt đầu và Unai Elgezabal là người chơi phụ trách phục vụ các phương tiện truyền thông để giải thích các cảm giác chống lại trò chơi đầu tiên, Chủ nhật tới trong nhà máy, chống lại Málaga.

Elgezabal phải đối mặt với thời điểm này trong một mã tích cực và với sự tự tin rằng mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp: ?Mùa mới, những ảo tưởng mới, bắt đầu công việc bằng 0, nó không còn đáng giá những gì chúng tôi đã làm năm ngoái, chúng tôi có một đội mới, chúng tôi đang dần thích nghi, và tất cả đều háo hức cạnh tranh trong nhà máy với công chúng của chúng tôi và để tìm kiếm chiến thắng ".

Ngoài ra, người chơi cũng hài lòng với hiệu suất trong cuộc bầu cử và các biến thể được đề xuất bởi huấn luyện viên, Julián Calero: ?Bị mê hoặc để thích nghi với những gì Mister yêu cầu, trong mọi tình huống, năm ngoái tôi đã phải chơi hơn một nửa trung tâm và bây giờ tôi đang kết hợp một chút của cả trung tâm trung tâm và trung tâm, nhưng tôi luôn nói rằng tất cả các nhu cầu rằng nhóm có thể có và Mister sẽ hát để thích nghi và thêm vào, đó là điều quan trọng. "

Unai Elgezabal chỉ ra rằng công việc họ đang phát triển trong đội hình không khác nhiều so với công việc họ bắt đầu năm ngoái: ?Chúng tôi đang tiếp tục mọi thứ chúng tôi đang làm trong mùa giải trước, trở thành sự đoàn kết, rất nhiều họ đã cho chúng tôi vào năm ngoái, tôi sẽ không ở lại quá nhiều với kết quả của cuộc bầu cử nhưng với những cảm giác, điều đó là tốt?.

Đối với Malaga, đối thủ đầu tiên của mùa giải, người sẽ đến thăm nhà máy vào Chủ nhật lúc 10:00 tối. ?Chúng tôi không thể so sánh từ năm ngoái với điều này, Málaga là một đội đã được củng cố rất nhiều, những người có nhiều tên và đã đầu tư tuyệt vời, nhưng tôi hơn là tập trung vào Trung tâm Malaga vào chúng tôi, chúng tôi muốn cạnh tranh , Chúng tôi đang phải đối mặt với sở thích của chúng tôi và điều đó là không thể trả lời, vì vậy tôi hy vọng chúng tôi có thể bắt đầu mùa giải theo cách tốt nhất ?.

Unai Elgezabal rất rõ ràng rằng đó sẽ là một mùa công việc, nhưng cũng với nhiều ảo tưởng phía trước: "Mùa được trình bày như một thử thách tuyệt vời, rất hấp dẫn, chúng tôi sẵn sàng đối mặt với bất kỳ đối thủ nào để đo lường và xem những gì chúng tôi có khả năng."