Hoàn thành các lễ hội Sejillo, cuộc diễu hành đêm III đã được thực hiện ở các căn cứ ngay khi mặt trời ngừng cung cấp hoàng hôn. Vào lúc 10:00 tối, khẩu súng thoát ra đã được đưa ra để thử nghiệm một trong những vòm của bức tường cũ của các balbase, gần 8km cảnh quan Tây Ban Nha đang biến mất khi đêm tiến lên và trở về hạt nhân đô thị để kết thúc Trung tâm Plaza Mamerto.

Những người chiến thắng của phiên bản mới này là: 1st Alberto Balbás Carranza, Del Torresandino Vive, với thời gian 33:45 và Jessica García, Á hậu của Câu lạc bộ Tragaleguas, với thời gian 41:32; Vị trí thứ 2 đã bị chiếm giữ bởi Alberto González, với 34:04 và Sonia Díez, với 42:04; Vị trí thứ 3, hoàn thành bục giảng là dành cho Edgar Rodríguez, của vận động viên thể thao, với 34:25 và Ifara Hernández, Thứ Tư để chạy, với 43:15. Ngoài chiếc cúp tương ứng, họ cũng đã được mời chơi phiên bản tiếp theo của San Silvestre de Los Balbase, được tổ chức vào cuối năm trong thị trấn.

Trong hạng mục +60, họ đã thu thập được nhà vô địch Jose Antonio Soto y Rosa del Val. Trong hạng mục đặc biệt, Javier Quintana đã nhận được sự công nhận của họ vì là vận động viên địa phương đầu tiên vượt qua vạch đích và Urko Diez, người chỉ với 11 năm như vậy đã hoàn thành 8km của tuyến đường dài nhất.

Đối với Sara Fernández, người tổ chức thử nghiệm, đó là một sự hài lòng khi thu thập hơn 150 người tham gia vào một đêm hè và có được 260 để tham gia vào Hamburger nổi tiếng, không nghi ngờ gì, buổi hòa nhạc của nhóm nhạc rock Marlasca đã khuyến khích hàng xóm của các thị trấn limitr Để chia sẻ một ngày tuyệt vời ở Balbase.

Sau khi có thuốc bổ thông thường hợp tác với các thực thể gần đó, Hiệp hội đau cơ xơ hóa và Burgos mãn tính có được động lực và giúp đỡ những người sống với nỗi đau và mệt mỏi, ông giải thích Vanesa Bustamante, nhân viên xã hội của hiệp hội.