Đội đua xe đạp Burgos biết làm thế nào để ở trong những khoảnh khắc nổi bật của Klasika San Sebastián và Getxo Circuit. Trong cả hai chủng tộc, họ đã thể hiện một mức độ cạnh tranh tốt.

Dani Navarro ném cuộc đua. Ảnh: Rafa Gómez/Sprintcyclingogency.

Óscar Cabedo trong cuộc đua Gipuzkoan và Angel Madrazo ở Bizkaia, những người màu tím là nhân vật chính trong các cuộc đua của đất nước Basque được chơi vào cuối tuần này. Mặc dù không thể kết thúc một vị trí tốt trong vạch đích, nhưng họ luôn có mặt và tìm cách mở rộng những cuộc phiêu lưu của họ bao gồm tranh chấp các phân loại thứ cấp.

Hai cuộc đua trong đó sau đó, khi chiến thắng cuối cùng bắt đầu được chơi, họ cũng cố gắng giữ vị trí của mình bên cạnh các mục yêu thích. Jose Manuel Díaz Gallego đã cho thấy những mục yêu thích ở Klasika San Sebastián, trên đường dốc của Jaizkibel và Erlaitz, trong khi Dani Navarro cho thấy khả năng thanh toán của mình trong nhóm đã thi đấu ở vị trí thứ năm ở Getxo, mặc dù cuối cùng anh phải giải quyết vị trí 19 .

Giám đốc thể thao của Burgos BH, Rubén Pérez, tuyên bố rằng: ?Trong loại đua này, chúng tôi không thể ngừng làm khuôn mặt của bạn. Óscar Cabedo đang bị rò rỉ cấp cao, trong một Klasika, nơi anh ta đang đi rất nhanh, trong khi Jose Manuel Díaz Gallego cách một bước trong nhóm chơi top 10 và điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi. Trong Getxo, sự nổi bật thuộc về Angel Madrazo cũng như trong tham vọng của Dani Navarro, người đã tấn công trong phần cuối cùng để tìm cách đi với người đánh đầu chiến thắng sau khi nghỉ ngơi và được đào tạo khó khăn, thêm kết quả là đảm bảo và giải thưởng cho công việc được thực hiện tốt. ”

Đội Burgos BH thi đấu từ thứ ba này trong chuyến lưu diễn Burgos và cũng phải đối mặt với sự trở lại Bồ Đào Nha, hai mặt trận để tìm kiếm kết quả và để cố gắng tranh chấp chiến thắng trên sân khấu. Sự đảm bảo của một công việc được thực hiện tốt và một sự chuẩn bị hy vọng sẽ mang lại kết quả trong lịch của Burgos BH vào tháng 8.