.Nhiếp ảnh: Đại học Burgos Recoletas)

Feta Castiglioni và Juan Diego Zabalegui duy trì cam kết của họ với Câu lạc bộ Đại học, trong khi sự xuất hiện có thể của một số điều mới lạ đang nổi lên

Đại học Burgos Recoletas Burgos sẽ tiếp tục được tính vào mùa giải 2022-23 với hai trong số các cầu thủ quyết định nhất của đội danh dự trong chiến dịch mới kết thúc, Feta Castiglioni và Juan Diego Zabalegui.

Trong phần này, quốc tế với XV của Sư tử và với người Iberia Feta Castiglioni, (Bahía Blanca, Argentina, 1990) là một tiện ích trở lại, chơi ở vị trí của trung tâm, cánh hoặc hậu vệ.

Với cao 1,80 mét và 86 kg, 'Feta' đã đến 9 năm trước ở Tây Ban Nha khi Guernica ký hợp đồng vào mùa giải 2013, chơi hai mùa để di chuyển sau đó sang pho mát và một lần nữa tại Câu lạc bộ bóng bầu dục độc lập để trốn trong hàng ngũ của hàng ngũ Đội Burgos trong mùa giải 2020-21. Anh ấy là một cầu thủ rất quan trọng đối với câu lạc bộ, vì anh ấy là một trong những nhà lãnh đạo trong phòng thay đồ.

Tương tự như vậy, người Argentina Juan Juan Diego Zabalegui (30 tuổi, Paraná, Argentina) sẽ tiếp tục trong dòng ba, nó là một 1,77cm và 83kg hữu ích, có thể chơi mở, trung tâm và hậu vệ. Sau khi đi qua Bathco Rugby và Aldro Năng lượng độc lập, anh đã gia nhập đội Gualdinegro trong mùa giải 2020-21

"Juanza" đã kết thúc một mùa giải trong bộ phận danh dự bóng bầu dục và Ah Aus là cầu thủ quyết định nhất của đội với sáu buổi tập và 15 điểm biến đổi.

Đối với các nhân viên kỹ thuật, "Sự đổi mới của Feta và Juanza là cơ bản", không chỉ cho những gì họ đóng góp như người chơi, mà còn cho những gì họ khuyến khích phần còn lại của lực lượng lao động và ví dụ họ đưa ra cho người trẻ nhất với sự chuyên nghiệp của họ và,,,, , Trên hết, với hành vi và tính cách của nó.