Phản hồi của Lerma, Miguel Ángel Chuzón, tiến bộ đúng cách và đã đạt được vị trí thứ mười chín trong Giải vô địch Tây Ban Nha cao cấp đã được tổ chức tại Valencia.

Cidiano có trước anh một sự nghiệp thể thao đầy hứa hẹn. Chỉ cần nhìn một năm trước để thấy dự đoán của anh ấy, mùa trước anh ấy đã không bước vào mười sáu bức tranh, năm nay anh ấy đã làm điều đó hai lần.

Trong Giải vô địch Tây Ban Nha cao cấp, nó vẫn còn trong cùng một bức tranh, nhưng cải thiện từ 26 đến 19. Nó vẫn ở trong bảng xếp hạng cơ sở trong số bốn người đứng đầu.

Trong sơ bộ, anh đã có ba chiến thắng và hai thất bại trong mức tối thiểu được đặt ở vị trí thứ mười tám của năm mươi người tham gia. Kết quả này đã khiến anh ta miễn trừ 64 loại trừ được miễn trừ.

Trong bức ảnh 32, anh phải đối mặt với Juan Pedro Romero của Câu lạc bộ Pozuelo, một game bắn súng rất mạnh mẽ và tại thời điểm này vượt trội so với Chuzón trẻ, người đã thử mọi thứ có thể và cuối cùng anh có thể hoàn thành 15/7.

Cách đến các huy chương trong cấp cao sẽ rất khó khăn, nhưng với sự kiên trì và công việc có thể đạt được. Tuổi trẻ của anh ấy có lợi cho anh ấy và phải đốt cháy các giai đoạn hình thành của anh ấy một cách có kiểm soát.

Năm tới, bảng xếp hạng cơ sở sẽ bắt đầu với số một và sẽ cố gắng để có được những chiến thắng trong danh mục.

Marta Sánchez-Emden, á quân ở Miami

Sinh viên kỳ cựu Marta Sánchez-Emden tiếp tục đến World Cup, nơi cô sẽ gặp giáo viên của mình. Nó đã có sự phân loại với bạc đạt được và lần này nó có sự tham gia gấp đôi, đầu tiên ở Senior, nơi nó đạt được vị trí thứ bảy có công hai điểm để vào kim loại.

Đã thuộc thể loại của mình, anh quyết tâm nhập kim loại để đảm bảo phân loại của mình và không để cơ hội này thoát ra. Mục tiêu đạt được; Bây giờ, anh sẽ phải tiếp tục chuẩn bị trong các cuộc thi tiếp theo để đến trong điều kiện tốt nhất.

Hàng rào tiếp tục vào mùa hè

Câu lạc bộ Cidiano không đóng cửa vào mùa hè và sẽ mở rộng lịch trình để phù hợp với các trại, cho những người tị nạn Ukraine, đến những bổ sung mới và cho công nghệ của các sinh viên ở trong thành phố chờ đợi kỳ nghỉ của họ.