Chúng tôi tính toán các điểm và phân tích của các đối thủ còn lại cho đội Burgos cho đến cuối mùa giải.

Có năm ngày còn lại để kết thúc giải đấu thông thường và máy tính của các đội tham gia đầy đủ vào cuộc chiến giành xuống là họ hút thuốc. Sáu đội hầu như không tách biệt bởi hai chiến thắng, với hai ghế sẽ chơi Leeb Gold League vào năm tới.

Ngay bây giờ, phân loại ở phần dưới của bảng như sau:

Urbas Fuenlabrada thứ 13 (10 trận thắng / 19 trận thua)

Monbusobradorio thứ 14 (10 trận thắng / 19 thua)

Casademont Zaragoza thứ 15 (10 trận thắng / 19 trận thua)

Coosur thực sự Betis thứ 16 (9 trận thắng / 20 trận thua)

Ngày 17 kế thừa San Pablo Burgos (9 chiến thắng / 20 thua)

18o Morabanc Andorra (8 trận thắng / 21 trận thua)

Sau thất bại của Burgos Burgos Obradorio, họ một lần nữa ở những vị trí gốc trong trường hợp không có năm "trận chung kết" đó sẽ có phía trước. Một số cuộc đụng độ trực tiếp, vì một số đội như Fuenlabrada hoặc Andorra có tới ba trận đấu với một số đối thủ chiến đấu để tránh hạ xuống, trong khi những đội khác như Obradorio sẽ không gặp gỡ với các đối thủ đó. Trong trường hợp của chúng tôi, họ sẽ chống lại Andorra và Fuenlabrada, hai cuộc thử nghiệm lửa lớn của họ vào cuối mùa giải. Vai trò quan trọng cũng đóng vai các đội tham gia đầy đủ vào cuộc chiến giành chơi, cũng như cho các vị trí của giải đấu, bởi vì mặc dù Barcelona dường như có vị trí đầu tiên trên đường đua, vị trí thứ hai đến thứ sáu nằm trong một chiếc khăn tay, và những người này Tình huống có thể điều kiện rất nhiều thành phần của trò chơi cho tiêu đề, do đó, cũng có "rất nhiều loại vải để cắt", bởi vì nó tương tự để hoàn thành thứ hai khi hoàn thành giải đấu thứ tư hoặc thứ năm thông thường. Ngoài ra, các đội vẫn có các tùy chọn để đạt được giải thưởng để chơi trò chơi cho tiêu đề.

Tiếp theo, chúng tôi sẽ phân tích những gì liên quan đến chúng tôi, đó là cuộc đấu tranh cho người gốc và các bên còn lại được chơi. Điều tốt cho tất cả các đội đắm chìm trong đó là mọi người phụ thuộc hoàn toàn vào họ để lưu danh mục

Kế thừa San Pablo Burgos

Thất bại trước Obradoiro đã trở lại vị trí gốc và khiến anh ta gặp phải một tình huống rất phức tạp. Chủ nhật tới, họ có trận chung kết tuyệt vời với Andorra, hiện là Colista. Đội bị đánh bại từ cuộc đấu tay đôi này sẽ có nhiều vé mua lại để hạ xuống hạng mục. Ngoài ra, tầm quan trọng quan trọng sẽ lấy bữa tiệc cuối cùng, trong đó Burgos sẽ nhận được một đối thủ trực tiếp khác, Urbas Fuenlabrada.

Ngoài ra, tại Coliseum, những người của Paco Olmos sẽ nhận được một unicaja trên một dòng đi lên, chúng tôi sẽ xem liệu có đủ điều kiện để chơi hay không. Gicnishing vì lợi ích của chúng tôi sẽ tốt hơn nếu không có gì để tranh chấp, nhưng trong bóng rổ này, nó được biết đến.

Bên ngoài nhà sẽ có hai trò chơi màu xanh và, một tiên nghiệm, phức tạp nhất: Bar?a và Valencia. Đối với những người yêu dữ liệu và số liệu thống kê, một thực tế mang lại một số ánh sáng cho các trận đấu này: của Curry of Bar?a thứ 7, 4 đã ở Palau và Valencia đã thua 5 cuộc họp tại Fonteta, cho thấy rằng không có tòa án nào có thể chấp nhận được và rằng đó kế thừa San Pablo có thể gãi một số chiến thắng trong các cuộc họp đó.

Morabanc Andorra

Bảy trận thua trong tám trận đấu gần đây đã khiến anh ta đi một mình. Vẫn còn sống ở Eurocup, nơi Buducnost sẽ được đo vào thứ ba trong vòng 16, kết thúc thực sự của nó sẽ là vào Chủ nhật tới chống lại đội Burgos. Họ sẽ có hai cuộc đấu tay đôi trực tiếp khác trước Fuenlabrada tại nhà và chống lại Zaragoza ở Hoàng tử Felipe. Phần còn lại của lịch của anh ấy sẽ là trước các đội từ đầu bảng, vì họ sẽ ghé thăm Valencia Basket và sẽ nhận được Lenovo Tenerife vào ngày cuối cùng

Coosur thực sự Betis

Những chiến thắng trước Zaragoza và Andorra đã đưa anh ta ra khỏi hậu duệ nhờ có mức trung bình giành chiến thắng với kế thừa San Pablo, các đội gắn liền với chín chiến thắng, mặc dù anh ta chưa có tất cả. Nó chỉ có một cuộc đối đầu trực tiếp, trong trường hợp này ở nhà chống lại Fuenlabrada, trong khi ở nhà, nó có hai cuộc đụng độ phức tạp là một tiên nghiệm: Real Madrid và Gran Canaria. Ở nhà, ngoài Fuenlabrada, họ sẽ phải đến thăm Manresa và Bilbao vào ngày cuối cùng.

Casademont Zaragoza

Một đội mà sau bảy trận thua liên tiếp dường như là một trong những ứng cử viên tuyệt vời cho người gốc, với hai chiến thắng cuối cùng dường như nhìn thấy ánh sáng, nhưng như với Betis, anh ta chỉ có một cuộc đối đầu trực tiếp, trước Andorra ở nhà vào ngày áp chót. Các bản hợp đồng của Ferrari và Mekowulu đã hồi sinh một đội sẽ có ba cuộc họp ngoài đường đua của họ với Breogán, Baskonia và Murcia, tất cả đều tấn công trong cuộc đấu tranh bằng cách chơi, vì vậy một cuộc đấu tay đôi đã phức tạp ở nhà. Ở nhà, ngoài Andorra, họ sẽ nhận được giỏ Bilbao. Liên quan đến Hereda San Pablo, tin tốt là anh ta có mức trung bình giành chiến thắng với bộ Ma?o.

Monbus Obradorio

Anh ấy đã cứu được cuộc đấu tay đôi trực tiếp cuối cùng của mình trong Coliseum và Breathes, bởi vì một thất bại có nghĩa là phải xếp hàng rất nhiều chống lại, mặc dù anh ấy vẫn có nhiều điều để chiến đấu với đội Santiago. Các trò chơi phức tạp đã để lại cho đội Galicia, bởi vì mọi người đang trong cuộc chiến để chơi các vị trí với nhiều thứ để chơi. Đảo Gran Canaria, cùng với Real Madrid và Valencia sẽ đến thăm vùng đất Galicia, trong khi những người của Moncho Fernández sẽ phải đến thăm đường ray của Joventut và Murcia.

Urbas Fuenlabrada

Bạn sẽ phải đến thăm hai người cuối cùng được phân loại ngay bây giờ, cũng như Tòa án Rổ Valencia vào ngày hôm sau. Ngoài Andorra và Hereda San Pablo, họ sẽ có một cuộc đấu tay đôi trực tiếp khác chống lại Real Betis, điều này tại Fernando Martín, nơi ngày áp chót cũng sẽ nhận được chuyến thăm của Breogán. Có lẽ, nhóm có tốt nhất, vì ngoài ra còn có 10 chiến thắng, nó còn có ba cuộc đấu tay đôi trực tiếp nếu bạn có thể cho rương, nó sẽ không có vấn đề gì khi tiết kiệm danh mục, nhưng hãy cẩn thận vì nếu bạn Mất những cam kết đó, bạn có thể làm phức tạp và nhiều sự liên tục của nó trong ACB.

Những cam kết ghê tởm mà những người có từng đội ở phía trước, nơi họ cũng sẽ đạt được tầm quan trọng, chỉ có rổ đặc biệt nhưng có thể rút gấp ba lần và thậm chí có thể xảy ra. Tất cả một gallimathies.

Nếu chúng ta nhìn lại, ngoại trừ mùa trước, nơi có thêm một đội và trước đó. Trong năm 2018-19, trong trường hợp không có năm ngày, ba đội đã đóng cửa phân loại với 9 chiến thắng (Murcia, GBC và Breogán), và các sinh viên đã có thêm một chiến thắng. Trong năm ngày đó, Breogán đã thua tất cả các cuộc họp của mình, trong khi các sinh viên và Gipuzkoabasket đã thêm một chiến thắng duy nhất và Murcia nổi bật thêm ba cam kết, vì vậy cuối cùng họ đã giảm dần Donostiarras và Lucenses với 10 và 9 chiến thắng. Trong năm 2017-18, mùa đầu tiên của chúng ta ở ACB, hầu hết đều có chiến thắng ít hơn bây giờ vào ngày 29. Betis đã đóng bàn với 7 chiến thắng, trong khi Joventut, Bilbao và Zaragoza thêm 8. Cho phép Zaragoza với hai chiến thắng để cứu hạng mục này, trong khi Joventut đã thêm 4 chiến thắng trong các trò chơi đó để kết thúc một sự trở lại ngoạn mục, vì Badalona đã kết thúc với 12 chiến thắng, chiến thắng 6 trong 7 trận gần đây.

Với điều này, bạn có thể thấy một đội có thể quản lý áp lực như thế nào, bởi vì trong cả hai mùa, các đội là Colistas không thêm bất kỳ chiến thắng nào trong đoạn cuối của Giải vô địch. Hoàn cảnh khuyến khích cho kế thừa của chúng tôi San Pablo, bởi vì nếu hoàn cảnh đó được lặp đi lặp lại, điều đó có nghĩa là tiền tệ sẽ tốn kém trong cuộc đấu tay đôi vào Chủ nhật tới. Nhưng cũng để đánh giá các trường hợp như Bilbao, người cũng mất tất cả các cam kết của mình, và bị hạ xuống trung bình trong trường hợp không có năm ngày kết thúc giảm dần.

Lịch sử của cuộc thi không để lại một sự thật đáng khích lệ cho đội của chúng tôi, bởi vì không đếm được mùa giải phải bị tê liệt, trong mười chiến dịch cuối cùng, hai đội đã đóng bàn trong trường hợp không có năm ngày giảm dần. Sự tò mò tương tự, trong mười mùa đó, được phân loại cuối cùng đã kết thúc ở Đèn lồng đỏ vào ngày cuối cùng. Không kém phần đúng là trong bất kỳ mùa nào trong số đó, vào thời điểm này trong cuộc thi, hai đội được thu thập trong phân loại. Đóng góp một số ánh sáng trong sương mù đủ điều kiện này, trong các mùa mà việc phân loại chặt chẽ nhất, sự phân loại áp chót được quản lý trong mùa giải vừa qua.

Do đó, nhóm Burgos đã có trước anh ta một trong những thách thức lớn trong lịch sử thời gian ngắn của anh ta. Nó phụ thuộc hoàn toàn vào chính nó, mặc dù nó phải thêm ít nhất vào các cuộc đấu tay đôi của mình chống lại Andorra và Fuenlabrada để có thể lưu danh mục này. Những gì nó là để mất trong các cuộc họp đó, sẽ buộc những người của Paco Olmos phải tìm kiếm anh hùng, đặc biệt là trong các cuộc đấu tay đôi gia đình.

Đó chỉ là một tháng thi đấu, thú vị và có lẽ không phù hợp với những người phải chịu đựng trái tim, nhưng hy vọng, sau tháng đó, chúng tôi ngủ với sự an tâm khi biết rằng sự thừa kế của San Pablo sẽ tiếp tục mùa giải tới trong giải đấu tốt nhất ở châu Âu.