Huấn luyện viên của San Pablo được thừa kế phải đối mặt với đoạn cuối của cuộc thi trong ACB với các trận đấu quyết định để được cứu rỗi.

Huấn luyện viên của San Pablo Burgos được thừa kế đã tạo ra sự cân bằng của tình huống tế nhị vào thứ Sáu mà đội Burgos đang trải qua, nơi tìm cách thoát khỏi các vị trí hạ cánh trong các trận đấu cuối cùng của cuộc thi ACB.

Các phong trào trong câu lạc bộ đã được rộng rãi trong những giờ cuối cùng với sự ra đi của đội Gamble Julian, chưa được tìm thấy thay thế, và sự xuất hiện của căn cứ Anthony Clemmons. 

"Khi mọi thứ phức tạp, bạn phải tìm kiếm các giải pháp tốt nhất cho tình huống này, để đối mặt với trò chơi vào Chủ nhật tới trong điều kiện tốt nhất," Paco Olmos, huấn luyện viên của đội Burgos.

Olmos nhấn mạnh tầm quan trọng của trò chơi tiếp theo trong Andorra vào Chủ nhật tới: ?Đó là một cuộc gặp gỡ siêu việt, chúng ta cần phải làm một bữa tiệc tinh thần tốt, cạnh tranh và luôn ở trong cuộc họp. ? Ngoài ra, kỹ thuật viên cảnh báo rằng: "Đó sẽ là một bên phức tạp, trong đó chúng ta phải có một kế hoạch tốt và cân bằng một số khía cạnh vật lý trong đó họ có thể làm chủ chúng ta để tạo ra sự cân bằng trong các tình huống đó."

Paco Olmos trong trận đấu của Cup InterContinental .- Ảnh: kế thừa San Pablo Burgos

Về việc kết hợp Anthony Clemmons, Paco Olmos nói rằng anh ta đã ở Barcelona, ??nơi huấn luyện viên thể chất và trợ lý của anh ta đã được chuyển giao ra mắt.  ?Anh ấy là một cầu thủ mà câu lạc bộ đã muốn vào đầu mùa giải nhưng không thể ký hợp đồng và bây giờ tôi đánh giá cao nỗ lực của anh ấy cho câu lạc bộ để mang nó. Chúng tôi đang tìm kiếm một người chơi có khả năng chú thích và tạo ra với phần còn lại của các bạn cùng lớp ?.  Huấn luyện viên hy vọng rằng anh ấy đã có thể chơi với San Pablo kế thừa trong trận đấu vào Chủ nhật với Andorra: "Chúng tôi đã thực hiện tất cả các giấy tờ hành chính để tôi có thể chơi để đóng góp cho đội trong trò chơi này."

Paco Olmos cũng chỉ ra rằng họ hy vọng sẽ tính vào tuần tới với một sự gia cố mới, một sự thay thế đánh bạc, mà họ có thể bỏ lỡ trong Andorra: "Có thể trò chơi bên trong của chúng tôi bị thâm hụt, nhưng vì thế có những người chơi còn lại và chúng tôi phải đối mặt với nó với sự đan lát mà chúng tôi có."

Cuối cùng, trên đối thủ, Olmos cho rằng không thừa kế San Pablo và Andorra có thể nghĩ vào đầu mùa giải để vượt qua các mẫu mà cả hai đều có, ?Nhưng chúng ta đang ở trong bùn và từ đây chỉ làm việc và với một tâm lý mạnh mẽ. Chúng tôi biết trò chơi này quan trọng như thế nào, chúng tôi đã có một tuần để phục hồi và chúng tôi chỉ phải đào tạo tốt và ra ngoài để cạnh tranh vào Chủ nhật với tất cả năng lượng của chúng tôi ?.