.Hình ảnh: Jenga)

Đội đầu tiên của nữ Burgos CF đã bắt đầu khóa đào tạo tổng thống như trong những năm trước tại thị trấn Burgale của Sotragerro với tổng cộng 26 cầu thủ được triệu tập bởi huấn luyện viên Moisés Ichaso của anh ấy trong mùa thứ ba của anh ấy tại đội trưởng của đội Burgos.

Khi tổng hợp tổng hợp vào cấu trúc của Burgos CF đã được sản xuất sau những năm cuối cùng với một thỏa thuận hợp tác và công ty con của CD. Đức Mẹ Bethlehem với nhóm Blanquinegro, năm I của kỷ nguyên Burgos CF sẽ bắt đầu, sẽ bắt đầu trở lại để thi đấu trong quốc gia phụ nữ đầu tiên.

Nhóm của anh ta vẫn được xác nhận trong những khoảnh khắc này khi không biết liệu anh ta có tiếp tục đóng khung trong nhóm V hay không, trong đó anh ta ở các mùa trước, hoặc trong nhóm II (Tập đoàn Norte), vì vậy rõ ràng đang chờ xử lý lịch biết rằng lịch rằng Vâng, sẽ bắt đầu vào ngày 11 tháng 9.

Đặt cược vào huấn luyện viên của mình Moise Ichaso về tính liên tục của một đội trong đó chỉ có hai thương vong đã xảy ra (La Gaditana Barbatte và The Bolivian Paula) và sự kết hợp của sáu cầu thủ: Rebeca Cuest chơi ở Valladolid và Bồ Đào Nha, Laura Ubierna từ CD.capiscol, Jyoeldry Parra Venezuela Atacker từ CD. J. Grande của Iberdrola Challenge, và hai người chơi từ Aurrera de Vitoria, Lara Torres và Alejandra Díaz, cả hai đều phòng thủ.

Phần còn lại của đội tiếp tục bảo vệ các màu trắng đang chờ đợi để phục hồi ba người trong số họ như Thuyền trưởng Natalia Mata, Celia Fontecha và Jimena Gonzalez "Jimmy" từ chấn thương đầu gối của họ. Tất cả đều đi cùng với ba người chơi từ Burgos CF Women B, Cristina Martínez, Eider Portero và Raquel Mata.

Một bộ đòi hỏi -không nghi ngờ gì về cd.getafe của 2arfef ở Lerma vào ngày 14 tháng 8, chống lại Ath.bilbao của RFEF EL BRIVIESCA thứ 2 vào ngày 20 tháng 8, chống lại AT.Madrid (quốc gia đầu tiên) ở Melgar vào ngày 27 tháng 8 CD mặt ngày 3 tháng 9. Pradejon (2NDRFEF).

Các nhân viên huấn luyện thành lập nó: Moses Iphaso (huấn luyện viên), Julio Ortega (đại biểu). Ruben Gutiérrez (huấn luyện viên thủ môn) và Laura (nhà vật lý trị liệu).

Sau một mùa giải tuyệt vời, trong đó anh ấy ở lại với tư cách là một trong những đội khó khăn nhất để đánh bại giải đấu ở vị trí thứ năm, mùa giải mới này được trình bày để khẳng định những gì đã đạt được, củng cố và có các lựa chọn cho các mục tiêu lớn hơn.