Tuyên bố lên burgosdort.com bởi Carlos Tornadijo, Bóng đá khu vực xem xét
Huấn luyện viên bóng đá khu vực, Carlos Tornadijo, cho rằng Burgos có một trung tâm công nghệ bóng đá, trong đó các cầu thủ từ rất sớm có thể hình thành. Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo của chúng tôi, Tornadijo tuyên bố rằng Burgos cần một dự án bóng đá trong tương lai, được hỗ trợ bởi mỏ đá và một công ty con trong bộ phận thứ ba.
Huấn luyện viên bóng đá khu vực, Carlos Tornadijo, cho rằng Burgos có một trung tâm công nghệ bóng đá, trong đó các cầu thủ từ rất sớm có thể hình thành.

Trong một cuộc phỏng vấn với tờ báo kỹ thuật số của chúng tôi, Tornadijo nói rằng Burgos cần một dự án bóng đá tương lai, được hỗ trợ bởi mỏ đá, với các cơ sở đầy đủ và, ASR có thể, một đội thứ ba, một công ty con của Burgos, có thể là một người chơi.

Huấn luyện viên bóng đá khu vực giải thích rằng Valladolid là tỉnh tốt nhất làm việc với bóng đá cơ sở, bởi vì nó có phương tiện cho nó. Salamanca và León cũng chú ý đến mỏ đá, nhưng đặc biệt là Zamora, nơi có các đội Chất lượng cao và trẻ em.

Theo Tornadijo, điều cần thiết là trẻ nhỏ có thể hình thành đúng cách và Burgos, có khí hậu không đầy đủ và cũng thiếu các cơ sở cần thiết, vì vậy nó cho rằng vốn có thể có một trung tâm công nghệ, cho phép các cầu thủ bóng đá trẻ về mặt kỹ thuật, hai ngày Tuần, với biên độ của khóa đào tạo họ có thể phát triển với các câu lạc bộ tương ứng của họ.

Carlos Tornadijo cũng vang lên khi anh ta khẳng định rằng sẽ rất tốt nếu Burgos đặt cược vào việc có một nhóm công ty con trong bộ phận thứ ba, có thể có ngân sách giá cả phải chăng và đó sẽ là một hệ thống đào tạo và bắn súng mới đội.

Trong phần phỏng vấn, chúng tôi sẽ cung cấp trong tuần này cuộc phỏng vấn đầy đủ với huấn luyện viên khu vực, Carlos Tornadijo.