Tiền đạo Huelva, người tiến bộ trong quá trình hồi phục sau chấn thương nghiêm trọng, mở rộng một năm kết nối với Mirandés.

Simón Moreno ký đổi gia hạn của mình với giám đốc thể thao, Chema Aragón.- Ảnh: CD Mirandes.

Mirandés bắt đầu củng cố nền tảng của dự án thể thao mới của anh ấy cho mùa giải tiếp theo. Câu lạc bộ đã xác nhận việc đổi mới Simón Moreno, nơi tiến bộ trong quá trình phục hồi sau khi phá vỡ dây chằng chéo trước của đầu gối trái vào ngày 6 tháng 11 trong cuộc đấu tay đôi với Real Valladolid. Ngay khi những điềm báo tồi tệ nhất được xác nhận về chấn thương của họ, thực thể do Alfredo de Miguel chủ trì đã không dành một chút thời gian để cung cấp sự đổi mới cho người chơi Huelva. Và bây giờ là khi anh ấy đã ký trên giấy bên cạnh giám đốc thể thao Chema Aragón.

Đó sẽ là chiến dịch thứ ba của Simón Moreno với tư cách là Redness. Anh ấy đã đến Miranda vào tháng 2 năm ngoái với tư cách là một khoản vay của Villarreal, ghi được mục tiêu trong 337 phút trên bãi cỏ. Vào cuối mùa giải đó, người chơi đã đưa ra quyết định ngắt kết nối với đội Castellón để ký hợp đồng với Mirandés.

Tiền đạo này đã trở thành một phần quan trọng cho Lolo Escobar từ khi bắt đầu chức vô địch. Trước chấn thương nghiêm trọng, Moreno đã chơi 819 phút chơi trong 15 ngày đầu tiên. Anh ấy đã có thể nhìn thấy mục tiêu bốn lần trước thể thao de Gijón, Tenerife
mà anh ấy đã đánh dấu hai lần, và Eibar ở Anduva trong một trận đấu kết thúc với ba lần hòa trên bảng điểm.