Phiên bản VI của Tour đi xe đạp Júnior đến Ribera del Duero, sẽ được tổ chức từ ngày 19 đến 21 tháng 8, sẽ có Câu lạc bộ xe đạp Callejo Arandino với tư cách là một đội chủ nhà và đại diện của Cycling of Castilla y León.

Sau mùa giải trước, đội do Héctor García dẫn đầu đã để lại một hương vị tuyệt vời ở vòng ven sông, để bản thân được nhìn thấy ở vị trí đầu tiên của trung đội Các tùy chọn của các thiết bị khiêm tốn.

Mặc dù cuối cùng là nhà vô địch hiện tại, Luca Scuriatti sẽ không khởi hành trong thử nghiệm, đội phát triển ống nóng của Mỹ sẽ được biết đến trong đội hình quốc tế vì có hành lang Colombia tốt, hoặc đội đua xe đạp Bairrada Bồ Đào Nha, nơi có một trong những hành lang nổi bật nhất của Mùa giải trong bức tranh toàn cảnh châu Âu, như Antonio Morgado.

Có tính đến việc bảng lương của các bộ mới bắt đầu, cho đến khi hoàn thành với tổng số 28 đội bóng tốt nhất, không có nghi ngờ rằng công ty đã đi trước CC Callejo Arandino CTE được nhìn thấy ở các vị trí đầu tiên là hoàn toàn bức thư. Tuy nhiên, Arandinos có giữa lông mày và lông mày cho phép mình được nhìn thấy và chiến đấu cho Mallot khu vực như họ đã làm năm ngoái.

Giám đốc của nhóm ven sông, Héctor García, không chỉ biết danh mục và vòng này, mà còn thống trị vùng đất mà cuộc đua chạy. Vì những lý do rõ ràng, những con đường mà sự trở lại sẽ chạy là một thiết lập thường xuyên để đào tạo cho người đi xe đạp địa phương, vì vậy Garcia có cuộc đua trong đầu và cảnh báo rằng, mặc dù nó không phải là một con đường rất đòi hỏi cho địa hình từ cao nguyên, ở đó là nhiều khía cạnh, chẳng hạn như gió, có thể làm cứng thử nghiệm.

Trong mọi trường hợp, theo mức độ của người đi xe đạp, sức mạnh của các bộ lớn và giám sát, Garcia tin rằng vòng này có thể chạy như nhau để quyết định và chiến đấu ngay cả trong phần thưởng hoàn thiện.

Trong ba giai đoạn, giai đoạn đầu tiên giữa Caleruega và Pedrosa de Duero, 102,5 km là một trong những người giống như giám đốc của đội đua xe đạp của Aranda de Duero. "Tôi nghĩ rằng đó là một giai đoạn để cố gắng tạo ra sự khác biệt sau đó có thể được duy trì", ông giải thích.

Jorge Garcia, Củng cố cuối cùng

Đối với đội Arandino, sự thật là mùa này đang cực kỳ khó khăn do sự tích lũy của những bất hạnh, đặc biệt là vì chấn thương và bệnh tật. Những thương vong sẽ ngăn kỹ thuật viên lựa chọn trong tất cả các đội quân của họ, nhưng mặc dù mọi thứ anh ta sẽ có một đội hình cạnh tranh.

Hiện tại, cuộc gọi đi qua Arandinos Carlos Simón và Álvar Martín, cùng với Álvaro Calvo de Pe?afiel, Daniel Nucle de Benavente, Bejarano Juan Hermosa và Madrid's Jorge García, người vừa tham gia nhóm công việc.

Garcia nói với niềm đam mê của những người chạy bộ của mình. Carlos Simón nhấn mạnh cam kết của mình với đội mặc dù là một người đi xe đạp thích đặc sản của xe đạp leo núi. Mặc dù tất cả mọi thứ, khóa học này có rất nhiều giai đoạn, một thứ chắc chắn là chìa khóa cho một hành lang đầu tiên "cần phải được tạo ra để có thể siết chặt tối đa".

Trong trường hợp của Álvar Martín, anh ta đến một trạng thái lớn về hình thức sau khi được áp đặt lên Mallot khu vực ở Valladolid và để lại một dấu ấn ở một giai đoạn nào đó mặc dù tuổi trẻ của anh ta. Trong trường hợp của Calvo, nó là một hành lang thứ hai, nó rất ổn định và cam kết. Năm nay anh ấy đã gặp may mắn với các vấn đề sức khỏe và sự cố ?, vì vậy anh ấy có thể đến khóa học tốt nhất của mình.

Trong trường hợp Nail, Benaventano cũng có chung niềm đam mê với việc đạp xe trên núi. Đối với huấn luyện viên của mình, "anh ấy phải nhận ra tiềm năng to lớn mà anh ấy có" như đã hiển nhiên vào tháng 7 ở vùng đất Cantabrian. "Đẹp là một người chạy mười cho đội, với sự lãnh đạo của nhóm", Garcia, người không quên khả năng nhận thức được mọi thứ xảy ra trong đội. Như thể điều đó là không đủ, năm nay đã đứng thứ chín trong Giải vô địch Tây Ban Nha cá nhân chống lại đồng hồ bấm giờ.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, sự kết hợp của Jorge García có thể phục vụ đội để giành được sự tự tin, vì năm ngoái, anh đã chạy trở lại Riverbank với một màn trình diễn tuyệt vời. "Anh ấy có một palmraés tuyệt vời và rất chiến đấu", điều này đã cho phép anh ấy tham gia bước ngoặt ở đoạn ngắn trong năm nay.

Với ảo tưởng về việc chạy ở nhà, Bộ sưu tập Câu lạc bộ đạp xe Calle, Callejo có công thức nấu ăn "Chiến tranh và sự chiến đấu", anh ta đã kết án như một trận chiến hét lên với huấn luyện viên. Điều đó mà không quên công việc, vì nhóm đã tập luyện một số giai đoạn của Vuelta, và đã lên kế hoạch kiểm tra phần còn lại của các con đường trong vài ngày tới.

Bestellano và Leonese Mail Tinkers

Pablo Rubio, từ Học viện MMR, đã đạt được chiếc áo màu đỏ và trắng của người đi xe đạp Castilian và Leonese giỏi nhất trong The Junior trở lại Ribera del Duero 2021, phục hồi cho đội Asturian một sự khác biệt đã được trao giải ba lần: với Blond năm 2021, Với Mario Aparicio vào năm 2018, và với Santiago Alcoba vào năm 2017. Daniel Cavia, Del Tinlohi, là người chiến thắng của Jersey năm 2019, và Adrián González Izquierdo, của Sastre Santiago Foundation, phiên bản đầu tiên của La Vuelta, vào năm 2016 cũng đã ghi được chiến thắng trong Tướng và người chiến thắng Jersey màu Riverbank.