Trận đấu với Celta B có thể là chìa khóa để kết thúc mùa giải
Hai ngày vẫn còn để kết thúc chức vô địch giải đấu. Một số đội đã hoàn thành và thực hiện một thủ tục đơn thuần. Những người khác, ngược lại, tạo ra những con số và nhìn sang một bên xung quanh họ. Mùa giải ra lệnh và rơi vào sự cám dỗ của các con số là một công ty thường xuyên. Sự cứu rỗi là tốn kém và các tùy chọn được phân tích với sự chăm sóc tuyệt vời. Nhưng chúng tôi sẽ phải chờ đợi để chơi hai ngày để biết hai đội nào sẽ được chỉ định, một cho người gốc trực tiếp và một đội khác để chơi giai đoạn cho sự lâu dài.

Burgos đã không thể tự cứu mình khỏi bị cháy. Anh ta đã có những lựa chọn của mình, nhưng anh ta không thể tận dụng chúng và trong trường hợp không có hai ngày, đội không được cứu. Tất nhiên, dòng dõi trực tiếp không còn là một lựa chọn cho Burgos, những người khao khát tự cứu mình khỏi phải chơi cà vạt cho người gốc.

Trong hai ngày này, người gốc được chơi trong mười ba trò chơi. Ngoài ba đội hạ xuống theo cách toán học, tám đội có liên quan đến dòng dõi. Các đoàn viên là người có nó tốt nhất và chỉ có một Carambola từ xa có thể liên quan đến anh ta trong việc tranh chấp giai đoạn gốc.

Đối với phần còn lại, mọi người đều có những lá phiếu của họ (nhiều hơn những người khác, về mặt logic) và sẽ chơi vào ngày hôm sau để tìm kiếm các tùy chọn cho ngày cuối cùng.

Về mặt toán học, sự kết thúc của giải đấu, theo như sự giảm dần, được chơi trong hơn 1,5 triệu khả năng khác nhau. Đối với Burgos, khoa học chính xác xác định rằng 13 phần trăm khả năng sẽ cho phép anh ta tranh chấp cà vạt cho sự trường tồn. Rõ ràng không có nhiều, nhưng thực tế là tỷ lệ phần trăm này ảnh hưởng đến thực tế cuối cùng và cách nhóm phải đối mặt với hai cam kết cuối cùng này.

Dường như không thay đổi khi nói rằng mục tiêu trước mắt là đóng mùa trong nhà máy, hoặc điều tương tự, để thực hiện chuyến đi cuối cùng đến Fuenlabrada mà không cần. Sau đó, trò chơi Boiro xuất hiện trong tâm trí với nhiều thứ ủng hộ hơn những gì có thể chơi với nhu cầu ở Madrid.

Bởi vì mục tiêu cứu rỗi trong cây là có thể. Bạn chỉ cần làm bài tập về nhà và công ty sẽ được hoàn thành. Nếu Burgos quản lý để vượt qua Celta B, thì những người của Fernando Estévez có thể ngủ yên và sống vào tuần trước. Lý do cho tùy chọn này là đơn giản. Blanquinegros đã vượt qua các cuộc đụng độ trực tiếp với các đội đấu tranh cho sự trường tồn và vượt qua tất cả chúng ngoại trừ Valladolid B rằng cần phải dùng đến Đại tướng để xác định rằng Pucelanos có thể với Burgos.

Đảng Helmántico ủng hộ điều khoản này. Được hỗ trợ bởi Burgos Victoria cuối cùng ở Madrid, điều đó đã dẫn đến việc, nếu Burgos kết thúc mùa giải với 48 điểm, đội không giành chiến thắng ở Salamanca sẽ vẫn ở sau Burgos khi kết thúc chức vô địch, ngay cả khi Các trận đấu với các cặp với nhiều đội ở 48 điểm.

Nhưng các lựa chọn để kết thúc mùa giải tới không kết thúc ở đó. Ngay cả một chiếc cà vạt trước các công ty con thiên thể cũng có thể có giá trị. Trong trường hợp này, ngoại hình sẽ trở lại vùng đất Charras, mặc dù yêu cầu trong kết quả là lớn hơn. Trong trường hợp này, chỉ có Madrid International vượt quá trận đấu với Salamanca.

Trong phần còn lại của các trường hợp, thực tế là Burgos sẽ không hoàn thành nhiệm vụ và phải chờ ngày cuối cùng để biết kết quả dứt khoát của nó.

Vào ngày hôm sau, Burgos tiết kiệm danh mục có ...
- Win Celta B
    - Hoặc gắn liền với chiến thắng quốc tế của Celta B và Madrid ở Salamanca.

Chúng tôi đang chờ một buổi chiều chủ nhật với một máy tính nếu Burgos không thắng trò chơi cuối cùng của anh ấy trong nhà máy. Do đó, điều chính là thêm ba điểm so với Celta B và rời khỏi mùa giải được giải quyết bởi vì, lần này, Burgos phụ thuộc vào chính mình.