Người bạn đầu tiên của Arandina trong cuộc bầu cử trước Segoviana đã phục vụ cô như là sự chuẩn bị cho RFEF Cup vào thứ Bảy tới chống lại văn hóa.

Một khoảnh khắc của bữa tiệc.- Ảnh: Twiter Segoviana.

Arandina đã chơi thân thiện trước mùa giải đầu tiên của cô trên Montecillo trước thể dục dụng cụ Segovian, một đối thủ hạng cao của Burgos, người được chú ý trong lĩnh vực này. Nhưng mặc dù thất bại 2-4, đội xanh và trắng đã để lại những cảm xúc tốt, đặc biệt là trong phần đầu tiên trong đó nó thể hiện một trò chơi rất chấp nhận được, mặc dù một chút thiếu liên tục. Đội của Alex Izquierdo đã tiến lên hai lần, điểm số, nhưng đội Segovian biết cách xoay chuyển nó trong phần thứ hai trong đó nó vượt trội so với đội Arandino.

Trò chơi bắt đầu với Domain of the Arandina và chẳng mấy chốc, mục tiêu đầu tiên đã đến, lúc 5 phút, ở lối ra của một góc, trong một cú sút tốt một mình đưa người dân địa phương đi trước. Arandina chơi với sự thoải mái và sở hữu bóng, không có quá nhiều rắc rối trong phòng thủ, nhưng sớm đến trong trận hòa Segovian. Đó là phút thứ 12 và cũng trong một cú đá góc, giải Oscar từ trái cây đến đáy lưới. 1-1.

Arandina đã không thay đổi kế hoạch trò chơi của mình, táo bạo, thực hiện sáng kiến ??và tìm kiếm mục tiêu thứ hai, đạt 28 phút, thông qua Pedro Dango đưa đội lên Ribera del Duero phía trước.

Nhưng sau khi tạm dừng hydrat hóa, đội của Alex Izquierdo, đã hạ thấp hiệu suất của anh ấy và trả tiền cho anh ấy rất tốn kém, bởi vì thể dục dụng cụ Segovian đã không tha thứ cho cơ hội của anh ấy và đã nghỉ ngơi với lợi thế trên bảng điểm, 2-3, với các mục tiêu từ Diego Gomez ở 40 phút Và một phút sau là Iván Gómez, người đã thành lập 2-3.

Phần thứ hai bắt đầu với nhiều thay đổi, gần như là một đội mới, nhưng những gì kỹ thuật viên Arandina muốn, Alex Izquierdo là thử các kế hoạch và dành vài phút cho các cầu thủ của mình.

Arandina đã chuyển bóng tốt và đôi khi Tute đến đội Segovian, nhưng cô ấy thiếu nguy hiểm khi đến, người dân địa phương mờ dần trong lĩnh vực Segovian, mà hầu như không bị rắc rối, mặc dù cô ấy không tạo ra chúng trước mục tiêu địa phương.

Biên bản đã trôi qua và trò chơi đã bước vào giai đoạn thay thế của hai đội, với nhiều người chơi mỏ đá ở cả hai đội. Và sau 72 phút, 2-4 cuối cùng đã đến trên bảng điểm, khi Sergio, Canterano de la Segoviana, một vở kịch tấn công đến thăm.

Một chút nữa đã cho trò chơi với một điểm đánh dấu đã là Claaro cho đội Segovian, trong đó thực thi địa vị của anh ấy như một đội hạng cao hơn. Bất chấp thất bại, nhóm đã để lại những khoảnh khắc thú vị trong trò chơi, phục vụ như một sự chuẩn bị cho vòng loại đầu tiên của Liên đoàn Cup sẽ phải đối mặt vào thứ bảy chống lại văn hóa.